Đang "ăn vụng" thì chồng nhân tình về nhà đột xuất, người đàn ông vội vàng trốn bằng cách có 1-0-2

28/11/2018, 10:00 GMT+07:00

Ngoại tình với phụ nữ có chồng, người đàn ông đã rơi vào tình huống cực kì bẽ mặt khi anh chồng của cô nhân tình bỗng nhiên trở về nhà.

Theo đó, đoạn clip ghi lại sự việc hi hữu đã được đăng tải trên LiveLeak vào hôm 25/11 và sau đó được chia sẻ lại bởi rất nhiều trang tin tại Trung Quốc. Trong đoạn clip, một người đàn ông trong trạng thái không mảnh vải che thân đang đánh đu bên ngoài cửa sổ tầng 4 của một căn hộ chung cư ở Trung Quốc.

Người đàn ông dùng tay bám chặt vào mép cửa sổ, trong khi chân vẫn cố với để đứng trên dây dẫn của chiếc điều hòa được lắp bên ngoài. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau, người này đã bị tuột tay rơi từ trên xuống và trúng vào một chiếc thùng rác ở bên dưới.


Chồng nhân tình bỗng về nhà đột xuất nên người đàn ông đã phải trèo ra ngoài cửa sổ
Chồng nhân tình bỗng về nhà đột xuất nên người đàn ông đã phải trèo ra ngoài cửa sổ

Được biết, người đàn ông này đang "ân ái" với người phụ nữ sống tại căn hộ kia thì chồng cô này bất ngờ trở về nhà. Vì cuống quá nên anh này đã không kịp mặc lại quần áo, chỉ biết phi ra ngoài cửa sổ để trốn.

Mặc dù đoạn video được đăng tải chỉ kéo dài đúng 10 giây, thế nhưng không rõ người đàn ông kia đã bám trụ vào cửa sổ trong thời gian bao lâu với hiện trạng khỏa thân như vậy. Thương tích của người đàn ông sau khi bị rơi xuống dưới cũng không được đề cập đến trong đoạn clip.


Cuối đoạn clip, người đàn ông đã bị ngã xuống một thùng rác gần đó trong trạng thái trần truồng
Cuối đoạn clip, người đàn ông đã bị ngã xuống một thùng rác gần đó trong trạng thái trần truồng

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Phần đông các ý kiến đều lên án hành động của người đàn ông, cho rằng anh ta đã làm điều trái với đạo lý khi qua lại với một người phụ nữ đã có chồng. Một vài người còn để lại những bình luận gay gắt ở phía dưới đoạn video.

"Thật là không biết xấu hổ khi đi ngoại tình rồi lần trốn như vậy. Người đàn ông kia cũng được một phen bẽ mặt khi treo mình trong trạng thái trần truồng thế kia".

"Không biết người chồng có nhận ra sự có mặt của người đàn ông kia trong ngôi nhà của mình không và anh ta sẽ xử lý ra sao khi biết nhỉ?".

Nguồn: Shanghaiist