Người đàn ông đăng video ghi lại cảnh búp bê di chuyển trong nhà mình

31/05/2020, 17:30 GMT+07:00

Một người đàn ông đã khiến cộng đồng mạng được phen hoảng hốt khi quay lại cảnh búp bê di chuyển trong phòng và làm rơi đồ.

Chúng ta vẫn thường cho rằng chuyện những con búp bê biết di chuyển và gây ra điều kỳ quái chỉ xuất hiện trong các bộ phim kinh dị. Tuy nhiên mới đây một người đàn ông đã đăng tải video ghi lại cảnh những con búp bê trong tủ kính đang di chuyển.

Được biết những con búp bê sứ này là của vợ anh và được trưng bày trong tủ kính ở phòng khách, chúng chỉ di chuyển khi một mình người đàn ông này ở nhà.

 
Người đàn ông ghi lại cảnh những con búp bê di chuyển khi đang ở trong tủ kính. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người đàn ông ghi lại cảnh những con búp bê di chuyển khi đang ở trong tủ kính. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người đàn ông trông thấy búp bê di chuyển trong tủ kính

Theo thông tin từ Unilad, một người đàn ông ở Hamilton, Ohio, Mỹ đăng tải video lên mạng xã hội và thông báo rằng mình đã nhìn thấy những con búp bê di chuyển trong tủ kính. Những con búp bê này được vợ anh đặt ở phòng khách, hiện tại mọi người trong nhà đều khá bồn chồn khi anh nhận định chính mắt mình đã nhìn thấy chúng di chuyển.

 
Người đàn ông này cho rằng những con búp bê chỉ di chuyển khi anh ta ở nhà một mình. (Ảnh: Unilad)
Người đàn ông này cho rằng những con búp bê chỉ di chuyển khi anh ta ở nhà một mình. (Ảnh: Unilad)

Lần đầu tiên anh thấy chúng di chuyển là vào đầu tháng 1/2020, lúc nhìn thấy vị trí những con búp bê ở khắp phòng thay vì trong tủ kính, người đàn ông này đã cố gắng dùng máy ảnh để ghi lại cảnh tượng kinh dị. Thậm chí trong khi anh đang vừa nói vừa quay video một con búp bê còn xoay quanh kệ trước khi dừng lại với tiếng ồn của một vết nứt trên tủ kính.

 
Thậm chí anh còn thấy một con búp bên nhỏ duỗi chân ra trong lúc quay. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thậm chí anh còn thấy một con búp bên nhỏ duỗi chân ra trong lúc quay. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Annabelle đã là gì, búp bê ma ám ngoài đời thực còn ghê rợn gấp mấy lần

Chỉ khi một mình người đàn ông này ở nhà những con búp bê mới di chuyển

Lần thứ hai anh thấy những con búp bê di chuyển là vào đầu tháng 5/2020, anh đã cố gắng dùng máy quay lại toàn bộ quá trình kinh dị. Người đàn ông còn cố nhấn mạnh một điều rằng thời điểm này anh chỉ ở nhà một mình còn vợ đã ra ngoài. Trong video mà anh đăng tải, người xem có thể dễ dàng nhận ra một con búp bê đang di chuyển ra khỏi vị trí của nó. Một lúc sau con búp bê nhỏ nhất trong số đó dường như rơi sang một bên và duỗi chân ra khi người nó dựa vào cánh cửa tủ.

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn thấy đống đồ đang ở trên ghế bỗng nhiên rơi xuống đất mặc dù không có ai ở gần. Anh thừa nhận rằng những hành vi quái đản của búp bê đã khiến bản thân sợ hãi và trốn trong phòng ngủ. Thậm chí anh còn nhìn chằm chằm vào cánh cửa phòng ngủ đề phòng bọn chúng sẽ tìm đến mình bất thình lình.

 
Đồ áo đang để trên ghế bỗng nhiên rơi xuống mặc dù không có ai ở gần đó. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đồ áo đang để trên ghế bỗng nhiên rơi xuống mặc dù không có ai ở gần đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi nhận về nhiều ý kiến phản hồi trên mạng xã hội, một số người cho rằng đây có thể là trò chơi khăm khi những con búp bê bị gắn dây phía sau rồi di chuyển. Tuy nhiên người đàn ông này đã khẳng định rằng không có bất cứ sợi dây nào gắn vào những con búp bê.

>> Xem thêm: Đột nhập vào bảo tàng huyền bí nơi đang giam giữ búp bê Annabelle thật

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều

Những tưởng búp bê di chuyển chỉ có trong phim kinh dị nhưng giờ đây nó đã xuất hiện dưới lời kể của một người đàn ông khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Mọi người đã dành cho anh chàng nhiều lời khuyên rằng nên vứt những con búp bê đi hoặc đốt chúng để tiêu diệt hết “năng lượng” còn sót lại.

Bên cạnh đó một số người vẫn còn nghi ngờ tính xác thực của đoạn video. Họ cho rằng có thể người đàn ông này đang nói dối hoặc là anh ta bị chơi khăm bởi ai đó. Việc búp bê di chuyển dễ dàng thực hiện được bằng cách gắn sợi dây phía sau rồi giật còn đồ áo rơi có thể giải thích bằng nguyên lý trọng lượng.

 
Cộng đồng mạng dành cho anh chàng lời khuyên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng dành cho anh chàng lời khuyên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Chuyện thật 100%: Đi xem Annabelle, sợ quá "bĩnh" cả ra quần

Đến hiện tại nội dung và những chia sẻ về búp bê di chuyển của anh chàng vẫn chưa được xác thực là đúng hay sai. Tuy nhiên, chàng trai này tỏ ra khá bối rối và không biết bước tiếp theo nên xử lý như thế nào cho phù hợp.

Câu chuyện về huyền thoại búp bê ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ

Ma Búp Bê là bộ phim kinh dị được ra mắt từ năm 1988, nó khiến bao nhiêu người cảm thấy lạnh tóc gáy, kinh sợ bởi những hình ảnh ghê rợn.

Với hình tượng của búp bê ma Chucky quái dị luôn có những hành động kỳ lạ và vẻ mặt ghê rợn của nó khiến khán giả bao phen thót tim.

Mặc dù đã ra mắt hơn 30 năm nhưng hiện tại Ma Búp Bê vẫn là bộ phim nổi tiếng kinh dị nhất nước Mỹ khiến người xem phải hoảng hốt, sợ lạnh tóc gáy.

Thậm chí nhiều người còn cảm thấy ám ảnh hơn sau khi xem Ma Búp Bê bởi nó được xây dựng dựa trên một câu chuyện được cho là thật tên Robert.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.