Hy hữu: Người đàn ông xấu số bị... trực thăng rơi trúng đầu khi đang đi trên đường

04/01/2019, 11:30 GMT+07:00

Tai nạn được xảy ra tại thành phố biển Ubatuba, phía Nam Brazil và người đàn ông xấu số này được xác định tên là Alessandro Correia Leite, 42 tuổi. Tuy nhiên, 3 người trên trực thăng bao gồm phi công và 1 cặp vợ chồng lại thoát nạn với thương tích nhẹ.

Chẳng ai nghĩ đến một ngày đang đi bộ trên vỉa hè mà lại có thể gặp phải tai nạn thương tâm như thế này, đặc biệt là một nơi hẻo lánh như thành phố biển Ubatuba, phía Nam Brazil. Đây được cho là nơi có mật độ dân cư cực thấp tại Brazil, chính vì thế mà số lượng người sinh sống cũng như xe cộ tại đây cũng ít hơn hẳn so với bình thường, nhưng đáng tiếc là không gặp tai nạn xe cộ thì lại gặp tai nạn trực thăng.


Đây chính là tai nạn từ trên trời rơi xuống theo đúng nghĩa đen rồi...
Đây chính là tai nạn từ trên trời rơi xuống theo đúng nghĩa đen rồi...

Chiếc trực thăng vừa mới cất cánh, chở theo 1 phi công và 1 cặp vợ chồng để ngắm cảnh thì đột nhiên bị mất lái và buộc phải hạ cánh khẩn cấp bên lề đường, nhưng tai ương xảy ra khi chiếc trực thăng này lại đè trúng người đàn ông rồi vỡ làm đôi khiến anh tử vong tại chỗ trong khi người trên trực thăng chỉ bị trầy nhẹ.


Người đàn ông xấu số tử vong ngay tại chỗ
Người đàn ông xấu số tử vong ngay tại chỗ

Sau tai nạn xảy ra, các nhân viên y tế đã cố gắng cứu Leite nhưng không được. Bố của nạn nhân không khỏi bàng hoàng, ông nói: “Tôi vừa uống cà phê với con trai. Nó rời đi còn tôi thì vào phòng nằm nghỉ.”  và “Tôi bỗng nghe thấy tiếng va chạm lớn, và cả tiếng một người con trai khác của tôi hét lên nữa!”

Tai nạn vẫn trong quá trình điều tra, chỉ tội nghiệp người đàn ông xấu số khi không gặp tai họa không ngờ.

Đừng quên đọc Yan News để biết thêm nhiều bài viết mới mỗi ngày!

Nguồn: Tổng hợp