Cứ 10 ngày lại lột da một lần, người đàn ông này được cả làng mệnh danh là "người rắn"

11/02/2018, 07:00 GMT+07:00

Người đàn ông đến từ Ấn Độ do mắc phải căn bệnh lạ, cứ 10 ngày lại bong da, lột xác một lần giống như loài rắn nên được mọi người trong làng gọi là "người rắn".

Anh Om Prakash sinh sống tại ngôi làng có tên Sarjupura Bachedi ở Indore, miền tây Ấn Độ. Sự tồn tại của anh Om Prakash được người ta ví như một ngôi sao điện ảnh, không một ai trong làng không biết đến anh. Nguyên nhân do anh mắc phải một căn bệnh lạ khiến phần da trên cơ thể anh bị lột ra như da rắn.


Anh Om Prakash
Anh Om Prakash

Mặc dù đã 35 tuổi nhưng do căn bệnh lạ đeo bám nên anh Om Prakash có hình dạng cơ thể bên ngoài nhỏ bé hệt như một đứa trẻ với làn da đen và hết sức yếu ớt. Phần da trên toàn bộ cơ thể anh cứ 10 ngày lạ bong ra một lần, giống y hệt với da rắn, cũng vì thế mà người dân trong làng còn gọi anh là "người rắn".

Vì cứ 10 ngày lại bị lột da một lần nên da của Om Prakash vừa đen lại vừa khô ráp, lâu dần trên da xuất hiện những vết nứt và vẩy giống như da rắn. Vì thế mà khi nhìn vào người ta thường nghĩ là da rất cứng và khỏe thế nhưng trên thực tế, phần da trên cơ thể anh rất yếu và dễ dàng bong tróc.

Cứ 10 ngày lại lột da một lần, người đàn ông này được cả làng mệnh danh là

Cũng vì muốn giữ cho da của mình có độ đàn hồi, không bị khô cứng và cũng là để hạn chế hết mức có thể sự đau đớn khi bị lột da nên anh Om Prakash hàng ngày đều phải sử dụng rất nhiều tinh dầu, bôi lên khắp người nhằm bảo vệ lớp da của mình.

Mặc dù trong mắt của mọi người, hiện tượng bị lột da của anh Om Prakash là hết sức kỳ lạ và khiến người ta phải tò mò, thế nhưng đối với anh mà nói thì cứ mỗi một lần bị lột da là một lần đau đớn khó có thể chịu đựng được và chỉ có người đã trải qua rồi mới có thể hiểu được nỗi đau đó.


Người dân trong làng đều rất yêu thương và đồng cảm với anh
Người dân trong làng đều rất yêu thương và đồng cảm với anh

Thường bị người ngoài quan sát bằng ánh mắt kỳ lạ thế nhưng anh Om Prakash vẫn luôn lạc quan, mỉm cười với cuộc sống, cố gắng sống vui vẻ và không bao giờ có ý nghĩ từ bỏ cuộc sống, cũng chính vì thế mà người dân trong làng đều rất yêu thương và đồng cảm với anh.

Nguồn: Baidu