Người đàn ông có khả năng “lên đỉnh” 100 lần một ngày

22:00 23/09/2014

Một chuyện khó tin nhưng hoàn toàn có thật về một người đàn ông liên tục “lên đỉnh” nhiều lần trong ngày.

Nhiều chàng trai thường mơ ước rằng mình có thể “lên đỉnh” nhiều lần một ngày. Thế nhưng khi điều này trở thành sự thật, nó lại chẳng vui tẹo nào.

Tờ New York Post vừa đăng tải thông tin về anh chàng Dale Decker – một người có cuộc sống gần như bị huỷ hoại vì “lên đỉnh” 100 lần một ngày.

“Hãy tưởng tượng bạn đang quỳ xuống, khóc thương và nói lời tạm biệt bên cạnh quan tài của bố bạn trong đám tang. Và rồi bạn đột ngột bị “lên đỉnh” 9 lần liên tục, ngay trước mặt toàn thể gia đình bạn.", anh Dale chia sẻ.

Anh Dale là người bị mắc hội chứng Persistent Genital Arousal (tạm dịch là Rối loạn Hưng Phấn của bộ phận sinh dục) sau một lần bị chấn thương ở phần lưng, và liên tục “lên đỉnh” không thể kiểm soát trên đường được đưa đi cấp cứu. Kể từ đó, cuộc sống của anh Dale hoàn toàn đảo lộn.

Dale và vợ phải nằm ngủ ở 2 giường khác nhau và “sinh hoạt vợ chồng” thì cực kì khó khăn. Ngoài ra, anh Dale cũng không thể đi làm và hầu như chỉ ở nhà, chỉ vì việc “lên đỉnh” liên tục trước mặt “bàn dân thiên hạ” khiến Dale rất xấu hổ và cảm thấy bất tiện.


Anh Dale vô cùng tuyệt vọng với bệnh tình của mình

Ngay cả những việc đơn giản như lái xe, sửa đồ đạc trong nhà cũng trở nên rất khó khăn với anh chàng người Mỹ này vì anh không thể tập trung hoàn toàn vào công việc.

Dale ví việc lên đỉnh 100 lần một ngày giống như được ăn kẹo socola. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy rất thích thú vì đây là một món cực kì ngon nhưng dần dần, nếu cứ phải ăn liên tục và ăn hàng ngày thì sẽ sớm có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và “phát ngấy” lên. Dale hi vọng các bác sĩ sẽ nhanh tìm ra cách giúp anh khắc phục tình trạng “dở khóc dở cười” này.