Người đàn ông chết vì trượt tay làm rớt tạ cân 143kg

01/01/2017, 07:00 GMT+07:00

Người đàn ông không may chết tại chỗ do lỡ tay làm rớt chiếc tạ nặng 143kg vào người.

Không may bị trượt tay khi đang nâng mức tạ nặng 143kg, chàng trai trẻ tử vong ngay chính phòng tập gym quen thuộc của mình. Chàng trai xấu số này tên là Kyle Thomson, 22 tuổi, hiện vẫn là sinh viên tại một trường đại học, tai nạn xảy đến bất ngờ đến mức khiến mọi người xung quanh ai cũng bàng hoàng.


Thomson không may tử vong vì làm rớt chiếc tạ nặng 143kg.
Thomson không may tử vong vì làm rớt chiếc tạ nặng 143kg.

Thomson hiện đang là sinh viên năm cuối tại trường đại học Khoa học và Mỹ thuật tự do tại Ames, một thành phố thuộc Quận Story trong bang Iowa, Hoa Kỳ. Trong lúc đang tập luyện tại trung tâm Elite Edge Transformation ở Ankeny, phía Bắc Des Moines thì tai nạn xảy ra. Theo lời của James Clack - chủ trung tâm kể lại thì chiếc tạ bỗng nhiên rớt khỏi tay Thomson và rơi xuống cổ, khiến anh bị gãy cổ.


Thông báo của phòng tập gym Elite Edge về sự việc của Thomson.
Thông báo của phòng tập gym Elite Edge về sự việc của Thomson.

Ngay lập tức, những người có mặt tại phòng tập đã đưa Thomson đến bệnh viện Des Moines để cấp cứu. Tuy nhiên, chấn thương nghiêm trọng đến mức cướp đi mạng sống của chàng trai 22 tuổi vĩnh viễn. Người phát ngôn của trung tâm cho biết Thomson nâng tạ như một phần luyện tập sức khỏe trong chương trình huấn luyện bóng chày của mình.

Một người bạn trong đội bóng chày của Thomson cho biết anh rất đam mê nâng tạ. Trước đó, anh từng đăng tải lên trang cá nhân của mình dòng trạng thái nói về việc bản thân đã chinh phục được mức tạ nặng 20 pounds (tương đương 9kg), Thomson lúc nào cũng cố gắng vượt qua giới hạn của bản thân mình mà không ngờ trước được tai nạn thảm khốc này.


Thomson vốn có niềm đam mê mãnh liệt với môn cử tạ.
Thomson vốn có niềm đam mê mãnh liệt với môn cử tạ.

Chàng trai trẻ sẽ tốt nghiệp đại học vào tháng 5 năm tới, Thomson cũng đã dự tính rằng sẽ trở thành người huấn luyện cảnh khuyển tại sở cảnh sát Des Moines. Tuy nhiên mọi thứ chưa kịp thực hiện thì Thomson đã qua đời, tang lễ của chàng trai trẻ sẽ được tổ chức vào thứ bảy theo giờ địa phương.

(Ảnh: Internet)