Người đàn ông chạy dọc bờ biển, tay không bắt cá mập vì lí do không ngờ

10/05/2018, 12:50 GMT+07:00

Ngay khi trông thấy con cá vùng vẫy giữa làn sóng, người đàn ông này đã quyết định tiếp cận nó và bằng mọi cách lôi con vật vào bờ.

Người đàn ông này đã không ngần ngại chạy dọc bờ biển để “bắt” bằng được con cá mập để… giải cứu nó.

Từ trước tới nay, cá mập luôn được biết đến là “kẻ thù” của con người, và thực sự chẳng có ai dám lại gần loài sinh vật biển nguy hiểm này. Thế nhưng, vì một lí do đặc biệt, một anh chàng người Mỹ đã tiếp cận con cá mập mà anh ta nhìn thấy khi đang đánh cá trên biển.

Sự việc xảy ra tại bãi biển Jenson ở Florida, nhân vật chính là anh Adam – một ngư dân đang đánh cá trên biển. Mọi chuyện bắt đầu khi Adam nhìn thấy một con cá mập đang vật lộn gần bờ biển bởi chiếc móc câu mà nó cắn phải. Anh chàng đã quyết định chạy dọc bờ biển để tiếp cận con vật, rồi lôi nó vào bờ.

Người đàn ông chạy dọc bờ biển để bắt cá mập

Người đàn ông chạy dọc bờ biển để bắt cá mập
Bằng mọi cách, người đàn ông này lôi con cá mập vào bờ.

Tiếp đó, Adam ngồi lên con cá mập để giữ chặt nó và nhờ sự giúp đỡ của một người bạn để tháo chiếc móc câu ra. Khi đã “giải cứu” thành công, Adam tiếp tục lôi con cá mập ra biển và thả nó về với đại dương.

Adam có chia rằng, đây là một việc làm tốt và anh cảm thấy mình phải làm gì đó để cứu con cá mập kia. Anh cũng hi vọng không bị mọi người “ném đá” về việc cứu sống con cá mập trên biển.

Người đàn ông chạy dọc bờ biển để bắt cá mập

Người đàn ông chạy dọc bờ biển để bắt cá mập
Việc giải cứu hoàn thành, anh chàng lại trả con cá mập về biển.

Khi chứng kiến hành động của Adam người ta cũng không biết anh ta ngu ngốc hay dũng cảm nữa. Còn riêng bạn, bạn nghĩ sao về hành động này? Và nếu đó là bạn, bạn có dám “đơn thương độc mã” kéo con cá mập trắng và biển để “giải cứu” rồi lại lôi ra biển?

Clip: inspiring.ntd.tv