Người đàn ông bị vợ thẳng tay cắt bỏ "của quý" vì dám... ngoại tình

27/12/2017, 09:00 GMT+07:00

Người đàn ông Ấn Độ đã bị vợ mình thẳng tay cắt bỏ "của quý" vì đi ngoại tình, may mắn người này đã được đưa đi cấp cứu kịp thời và giữ lại được "cậu nhỏ".

Một người đàn ông ngoại tình sau lưng vợ đã nhận cái kết không thể đắng hơn khi bị vợ thẳng tay cắt bỏ "của quý" mà chỉ biết câm nín chờ hàng xóm đưa đi cấp cứu.

Ấn Độ vẫn luôn là một đất nước xảy ra nhiều sự việc hy hữu và kỳ quặc. Mới đây, một người đàn ông Ấn Độ có tên Irshad do lừa gạt người vợ kết tóc se duyên với mình từ nhỏ để đi ngoại tình với cô gái khác nên đã bị người vợ cầm dao cắt bỏ "của quý" một cách không thương tiếc.


Người chồng được cấp cứu trong bệnh viện
Người chồng được cấp cứu trong bệnh viện

Sau khi bị vợ cắt bỏ "của quý", Irshad đã hết sức đau đớn, cuối cùng may nhờ có sự giúp đỡ của người hàng xóm, người đàn ông này mới được đưa đi bệnh viện gần đó cấp cứu. Trải qua suốt 8 giờ đồng hồ được các y bác sĩ tận tình cứu chữa, cuối cùng "cậu em nhỏ" của người đàn ông đã may mắn được nối lại thành công.


Anh chàng đã được những người hàng xóm đưa đi cấp cứu kịp thời
Anh chàng đã được những người hàng xóm đưa đi cấp cứu kịp thời

Các y bác sĩ cũng đã rất bất ngờ trước sự việc hy hữu này, một y bác sĩ tiết lộ rằng "của quý" của Irshad đã bị cắt đứt đến 90%, may mắn rằng nó đã không bị cắt bỏ hoàn toàn nên người ta vẫn có thể nối lại được. 

Sau cuộc phẫu thuật, anh Irshad đã phải nằm trên giường bệnh suốt 3 tháng trời, tất cả mọi hoạt động như ăn, uống hay vệ sinh cá nhân đều phải giải quyết ngay trên giường.


Anh đã phải nằm viện suốt 3 tháng trời
Anh đã phải nằm viện suốt 3 tháng trời

Ngay sau khi sự việc xảy ra, vợ của Irshad đã bị bắt tạm giam. Người phụ nữ này khai nhận rằng do lúc đó quá nóng giận nên đã gây ra hành động kinh khủng ấy, giờ đây chị ta đang vô cùng hối hận vì những gì đã làm. Người vợ bày tỏ đợi sau khi Irshad bình phục và xuất viện, chị ta sẽ chủ động nộp đơn ly hôn lên tòa án.

Những câu chuyện "xử lý" chồng vì đi ngoại tình như cô gái trên không phải là chuyện hiếm, rất nhiều sự việc tương tự đã từng xảy ra. Ngay ở Việt Nam, vào tháng 2 vừa qua tại địa bàn huyện Tân Thạch, Long An đã xảy ra một vụ đánh ghen khá hy hữu. 


Bệnh viện cấp cứu bệnh nhân bị vợ cắt "của quý" ở Long An
Bệnh viện cấp cứu bệnh nhân bị vợ cắt "của quý" ở Long An

Bà Lê Thị Mỹ Chi 34 tuổi do nghi ngờ chồng có bồ nhí ở ngoài nên đã ghen tuông dẫn đến cãi nhau. Đến rạng sáng ngày hôm sau, nhân lúc chồng ngủ say, người vợ đã cầm kéo cắt phăng "của quý" của chồng rồi quẳng xuống sông, sau đó chạy sang nhà mẹ chồng thú nhận việc mình vừa làm.

Người chồng ngay sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Long An trong tình trạng mất nhiều máu và không thể nối lại bộ phận sinh dục do không tìm lại được. 

Nguồn: Baidu