Hoảng hốt trước người đàn ông bị phát hiện 24 năm chưa hề rửa... "của quý"

08/02/2019, 09:00 GMT+07:00

Trên đời này có vô số câu chuyện bi hài về những căn bệnh phụ khoa. Nhưng với tình huống của anh chàng này thì quả là có 1-0-2 trên đời.

Người xem của show truyền hình “The Sex Clinic” (phòng khám tì.nh d.ục) mới đây đã có một phen hoảng sợ sau khi một người đàn ông tiết lộ rằng anh đã không rửa của quý của mình trong suốt 24 năm qua.

Show này thường hay đưa ra những lời khuyên bổ ích về tì.nh d.ục, về các bệnh truyền nhiễm và cách phòng ngừa chúng, nhưng với tập mới nhất này, mọi người đã có một phen... tá hỏa khi anh chàng xuất hiện lần này tiết lộ một thông tin “mật”. Cụ thể là, Zach phàn nàn trong phòng khám rằng cậu nhỏ của anh ta quá bốc mùi kèm theo đó là có phần hơi thốn và khó chịu ở phần dưới.


Chân dung chàng trai đang hoang mang về cậu nhỏ của mình.
Chân dung chàng trai đang hoang mang về cậu nhỏ của mình.

Chàng trai trẻ chia sẻ với bác sĩ Naomi về vấn đề khó nói này và thú nhận là mình có vấn đề về bao quy đầu. Zach đã khai báo rằng mình đã chịu đựng nhiều đau đớn trong suốt 9 tháng qua và còn nói với bác sĩ rằng anh ta có vô số lần bị nhiễm trùng vì tình dục. Lần gần đây nhất, anh ta bị lây nhiễm bệnh lậu từ một cô nàng nào đó và nó hơi “làm anh ta bực bội”.

Trong lúc bác sĩ khám nghiệm cậu nhỏ của Zach, anh ta không hề cảm thấy đau đớn nhưng chỉ có cảm giác kỳ lạ khó chịu. Hóa ra, cơn đau của Zach không phải từ căn bệnh lậu nào cả mà là từ một trường hợp gọi là “smegma” (nghĩa là các tế bào da chết, chất nhờn và dịch từ đầu cậu nhỏ đều đóng lại trong bao quy đầu).


Bác sĩ Naomi đang tư vấn cho Zach.
Bác sĩ Naomi đang tư vấn cho Zach.

Bác sĩ Naomi khuyên Zach nên chăm sóc và vệ sinh sạch sẽ của quý hơn, chà rửa bao quy đầu thường xuyên để không bị nhiễm khuẩn. Thì đến lúc này đây, anh ta mới thú nhận rằng một sự thật khủng khiếp rằng “Tôi chưa bao giờ làm vệ sinh vùng bao quy đầu cả”.

Ngay lập tức, tất cả khán giả đang theo dõi chương trình không thể chịu đựng được nữa và đã đồng loạt dậy sóng trên Twitter về sự khó tin mà họ đã chứng kiến:

"Không tin nổi là có một anh chàng chưa bao giờ vệ sinh bộ phận sinh dục trong 24 năm !!!!!! ĐIỀU ĐÓ QUÁ KINH TỞM" - @x_danielleo

"24 tuổi đầu mà không biết tự rửa cậu bé của mình sao? Chính tui còn biết tự làm trong khi tui còn không có một “cậu”  nào nữa đó trời ạ" - @ColleenMyQueen

"Tụi tui xem show The Sex Clinic tập 4 tối qua và có một anh không biết là anh ta PHẢI vệ sinh của quý của mình. Tui không tin được là có chuyện quái này xảy ra luôn." - @marklynnadams 


Cuối cùng thì hai người dẫn chương trình cũng tìm ra nguyên nhân
Cuối cùng thì hai người dẫn chương trình cũng tìm ra nguyên nhân

Tuy nhiên, cũng có một số bình luận cho rằng có lẽ do cậu trai trẻ thật thà, nói ra điều này cũng đúng là theo ý chính của chương trình mà? Bác sĩ Naomi cũng đính chính với fan của cô rằng đây không phải là trường hợp hiếm gặp và mọi người nên nói một cách cởi mở về vấn đề này hơn.

"Có rất nhiều người bàn tán về chuyện của Zach trên mạng xã hội, đó là vấn đề không hiếm gặp khi thấy “smegma” ở phòng khám. Anh ấy không phải là người duy nhất trải qua vấn đề này đâu, mọi người nên bàn luận và cởi mở về vấn đề này hơn #cứnóiđi #đừngphánxét #ngưngkỳthị" - @DrNaomiSutton (vị bác sĩ bày tỏ quan điểm trên Twitter của mình).

Quả thật là, ai cũng có một câu chuyện thầm kín. Mặc dù trường hợp trên là một sự kiện khiến cho cộng đồng mạng được phen bất ngờ. Nhưng cũng nhờ đó mà YAN thấy, câu chuyện trên truyền cảm hứng cho nhiều người cởi mở hơn để chia sẻ câu chuyện của mình và cùng tìm ra hướng giải quyết.