Chỉ vì tò mò, người đàn ông lỡ khiến món đồ chơi “người lớn” dài 20cm mắc kẹt trong bàng quang

09/03/2018, 10:00 GMT+07:00

Các bác sĩ đã lấy ra được một món đồ chơi tình dục bằng nhựa dài hơn 7 inch (tương đương 20 cm) từ trong bàng quang của bệnh nhân.

Thêm một lời cảnh tỉnh cho những người có sở thích dùng những món đồ chơi để "trợ hứng" khi làm chuyện ấy.

Mới đây, một người đàn ông ở Đài Loan đã phải tới cầu cứu bác sĩ sau khi lỡ "nghịch dại" và khiến cho món đồ chơi tình dục kẹt hẳn vào trong bàng quang của mình.

Được biết, các bác sĩ đã lấy ra được một món đồ chơi tình dục bằng nhựa dài hơn 7 inch (tương đương 20 cm) từ trong bàng quang của bệnh nhân.


Bệnh nhân đã phải đến gặp bác sĩ khi thấy mình đi tiểu ra máu
Bệnh nhân đã phải đến gặp bác sĩ khi thấy mình đi tiểu ra máu

Người đàn ông 30 tuổi đã chịu đựng đau đớn và để món đồ chơi đó trong cơ thể mình tới hai ngày, cho tới khi gặp phải tình trạng tiểu ra máu. Vì quá sợ hãi nên ông này đã nhanh chóng đến cầu cứu các bác sĩ và kể lại câu chuyện "xấu hổ" của mình.

Bác sĩ Jiann Bang-bing, Trưởng khoa tiết niệu của Bệnh viện Đa khoa Cựu Chiến binh Cao Hùng, Đài Loan cho biết món đồ chơi bằng nhựa có độ dài 7.67 inch (tương đương 20 cm) và có đường kính 1 cm.


Món đồ chơi này có chiều dài 20 cm và đường kính 1 cm
Món đồ chơi này có chiều dài 20 cm và đường kính 1 cm

Người đàn ông cho biết vì muốn thử nên ông đã lấy món đồ chơi bằng nhựa nhét vào niệu đạo của mình, tuy nhiên không may là món đồ chơi tình dục đã bị trượt vào trong hẳn bàng quang của ông. Các bác sĩ đã phải lấy món đồ này ra bằng phương pháp nội soi. Hiện người đàn ông đã được cho xuất viện và sức khỏe đang được hồi phục.

Sau sự việc này, bác sĩ Jiann cũng đưa ra lời khuyên với mọi người rằng khi sử dụng các món đồ chơi tình dục thì nên khử trùng thật kĩ và sử dụng thêm các chất bôi trơn để tránh bị nhiễm trùng và tổn thương nghiêm trọng. 


Món đồ này đã mắc kẹt trong bàng quang vì trò nghịch dại của người đàn ông
Món đồ này đã mắc kẹt trong bàng quang vì trò nghịch dại của người đàn ông

Được biết, đây không phải lần đầu tiên bệnh viện tiếp nhận trường hợp tai nạn dở khóc dở cười như thế này. Trước đó, bệnh nhân còn nhét các dị vật như bút bi hay quấn dây cáp vào bộ phận sinh dục. Thậm chí có người còn nhét cả bóng golf và bóng đèn vào hậu môn. 

Nguồn: Mirror