Vứt mèo con vào bãi rác khiến bị chết, người đàn ông gặp cái kết đắng khiến CĐM hả hê

23/05/2018, 16:15 GMT+07:00

Mới đây trong chương trình truyền hình về động vật của đài SBS, CĐM đã vô cùng tức giận với hình ảnh người đàn ông vô nhân đạo vứt 4 chú mèo con vào bãi rác.

Mới đây trong chương trình truyền hình về động vật của đài SBS, CĐM đã vô cùng tức giận với hình ảnh người đàn ông vô nhân đạo vứt 4 chú mèo con vào bãi rác khiến 1 chú mèo không may bất hạnh qua đời. Cái kết cho người đàn ông này là ông ta đã bị camera ghi hình và bị các nhân viên chương trình khởi kiện tội danh bạo hành động vật với mức phạt lên đến hàng trăm triệu đồng.


Bãi rác nơi 4 chú mèo con tội nghiệp được tìm thấy
 
Bãi rác nơi 4 chú mèo con tội nghiệp được tìm thấy
 

Sau khi tìm được 4 chú mèo con, các nhân viên chương trình đã tìm đến camera an ninh của khu vực nhằm kiểm tra các đoạn băng ghi hình nhằm tìm ra thủ phạm. Manh mối duy nhất họ tìm được là hung thủ đi một chiếc xe đạp màu đỏ đến bãi rác trên khi đem những chú mèo tội nghiệp đi vút đi. Trải qua nhiều phen tìm kiếm, nhóm quay phim đã tìm được người đàn ông khả nghi trùng khớp với các đặc điểm nhận dạng trên.
 


Người đàn ông đi xe đạp giống hệt với hình ảnh hung thủ được ghi lại trong camera an ninh
 
Người đàn ông đi xe đạp giống hệt với hình ảnh hung thủ được ghi lại trong camera an ninh
 

Sau nhiều lần tra hỏi và dùng video ghi hình làm chứng cứ, cuối cùng người đàn ông này đã thừa nhận mình là thủ phạm đem những chú mèo bỏ vào bao tải và ném đi ngoài bãi rác. Khi được hỏi có cảm thấy tội lỗi hay không, người này đã dửng dưng xin lỗi cho có và bỏ đi khiến tổ quay phim chương trình tức giận và quyết định khởi kiện đòi lại lẽ công bằng cho những chú mèo tội nghiệp. Theo đại diện cơ quan chức năng cho biết, với hành động bạo hành trên, người đàn ông có thể chịu mức án phạt lên đến 20,000$ (xấp xỉ 500 triệu đồng) và phạt tù 2 năm. Về phần những chú mèo tội nghiệp, các thành viên tổ chương trình đã tìm được cho chúng người mẹ mới. Được biết, cô mèo nhận chăm sóc những chú mèo bị bỏ rơi này cũng có hoàn cảnh đáng thương không kém khi vừa mất đi con nhỏ vì bệnh tật sau khi sinh ít lâu.
 


Những chú mèo tội nghiệp đã tìm được người mẹ mới khiến người xem ấm lòng
Những chú mèo tội nghiệp đã tìm được người mẹ mới khiến người xem ấm lòng