Sài Gòn: Rủ nhau "tè bậy" bên đường, một người bị đâm chết, người còn lại bỏ chạy thoát thân

08/01/2019, 07:00 GMT+07:00

Thấy 2 người đàn ông đứng "đi bậy" trước cửa nhà mình, nam thanh niên đã đi ra nhắc nhở, sau đó đôi bên xảy ra xô xát và khiến cho 1 người bị đâm chết. 

Hôm qua (7/1), Công an huyện Bình Chánh đã phối hợp với Công an TP. Hồ Chí Minh cùng điều tra về vụ án mạng liên quan tới một vấn đề hết sức nhạy cảm, đó là chuyện ... "tè bậy".

Theo thông tin ban đầu thì trước đó, vào khoảng 18h40 phút ngày 4/1, anh Nguyễn Tấn Hiệp, 42 tuổi, ngụ tại huyện Bình Chánh đèo một người bạn đi xe máy tìm nhà người quen ở thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh.


Có nhu cầu "giải quyết nỗi buồn" nên anh Hiệp cùng bạn đã quyết định dừng xe và đi tiểu ngay bên đường (Ảnh minh hoạ)
Có nhu cầu "giải quyết nỗi buồn" nên anh Hiệp cùng bạn đã quyết định dừng xe và đi tiểu ngay bên đường (Ảnh minh hoạ)

Tuy nhiên, đang đi trên đường thì bỗng người bạn của anh Hiệp có nhu cầu "giải quyết nỗi buồn". Tới trước một ngôi nhà nằm ở khu phố 3, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh thì cả 2 người quyết định dừng xe và đi tiểu bên đường.

Đúng lúc này, người chủ nhà tên Sang thấy có người đứng trước nhà mình "đi bậy" nên đã tiến đến nhắc nhở. Thậm chí, người này còn cầm roi điện tới nhắc nhở và doạ đánh anh Hiệp cùng bạn của anh. 

Hai bên sau đó đã xảy ra cãi cọ, xô xát với nhau. Sang đã dùng roi điện mình mang theo dí vào người bạn của anh Hiệp khiến anh này sợ hãi và bỏ chạy. 


Một người "tè bậy" bên đường bị cơ quan chức năng yêu cầu xách nước dội ở Sài Gòn vào tháng 2/2017
Một người "tè bậy" bên đường bị cơ quan chức năng yêu cầu xách nước dội ở Sài Gòn vào tháng 2/2017

Lúc này, chỉ còn một mình anh Hiệp ở lại và tiếp tục xảy ra mâu thuẫn với người đàn ông tên Sang. Sau đó, anh Hiệp nghi đã bị Sang đâm gục. Khi người bạn của anh Hiệp quay lại thì đã thấy anh nằm bất tỉnh trên vũng máu. Mặc dù được đă đi cấp cứu ngay sau đó tuy nhiên anh Hiệp đã không may tử vong trên đường tới bệnh viện. 

Công an sau đó đã có mặt tại hiện trường để điều tra khám nghiệm, điều tra truy xét nghi can có liên quan tới vụ án. Sang được cho là nghi can và đã bỏ trốn ngay sau khi đâm anh Hiệp. Hiện, vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật mới nhất trên YAN NEWS!