Người đàn ông bị chủ quán và nhân viên đánh tử vong vì vào quán karaoke hỏi: "Ở đây có gái không?"

13:44 11/09/2018

Khi anh L. vào quán karaoke hỏi “ở đây có gái không?”, chủ quán nói không nhưng người này không chịu mà cứ hỏi cho bằng được. Bực tức chủ quán và nhân viên đã đánh anh L. tử vong.

Ngày 11-9, một nguồn tin cho biết Phòng Cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP Hà Nội) phối hợp cùng Công an huyện Đan Phượng điều tra vụ án cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo thông tin ban đầu, biết rạng sáng ngày 9-9, anh Trần Trọng K. (SN 1986 trú tại xã Minh Khai, Hoài Đức, HN) và Phí Văn L. (SN 1973 trú tại xã Dương Liễu, Hoài Đức) đến quán karaoke HMG ở xã Đồng Tháp (Đan Phượng, HN) tìm gái mại dâm.


Người đàn ông bị chủ quán và nhân viên đánh tử vong vì vào quán karaoke hỏi “Ở đây có gái không?” (Ảnh minh họa)
Người đàn ông bị chủ quán và nhân viên đánh tử vong vì vào quán karaoke hỏi “Ở đây có gái không?” (Ảnh minh họa)

Lúc này, anh K. đứng ở ngoài, còn L. đi vào quán hỏi chủ quán là Lê Văn Ngoạn (SN 1976 trú tại Đồng Tháp, Đan Phượng): “Ở đây có đóng gạch không?”. Ngoạn trả lời là không có và đuổi anh L. đi. Anh L. không chịu và đòi mua dâm bằng được.

Hai thanh niên chạy xe máy chặn đầu ôtô bị đánh tới tấp:

>> Có thể bạn quan tâm:
Bị đánh chết chỉ vì tranh cãi... bò đực hay bò cái
Mâu thuẫn từ việc xin giấy ăn và tăm tại quán ốc, một người tử vong
Hai 10x đánh nhau đến tử vong do giành gái trên Facebook


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thấy vậy đối tượng Nguyễn Văn Bình (SN 1977 trú tại Phương Đình, Đan Phượng) – là nhân viên làm thuê của quán – xông vào tát vào mặt anh L. Còn Ngoạn dùng điếu cày vụt vào đầu khiến anh L. chạy được vài bước thì gục ngã. Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu song anh L. đã tử vong do chấn thương sọ não. 

Sau đó Ngoạn và Bình đã bị tạm giữ hinh sự về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra xử lý.