Người đàn ông bất ngờ bị cảnh sát bắt vì... mang tất quá thối lên xe buýt

05/12/2017, 12:00 GMT+07:00

Khi lên xe buýt, người đàn ông Ấn Độ thản nhiên cởi giày và tất rồi đặt chúng lên hành lang bên cạnh khiến các hành khách trên xe không thể chịu được mùi thối.

Khi lên xe buýt, người đàn ông Ấn Độ thản nhiên cởi cả giày và tất rồi đặt chúng lên hành lang bên cạnh. Các hành khách trên xe đã yêu cầu người đàn ông vứt ngay đôi tất đi vì không thể chịu được mùi thối bốc ra từ nó.

Hôm 2/12 vừa qua, một người đàn ông Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt vì mang tất thối gây náo loạn trên xe buýt. Theo lời cảnh sát địa phương cho biết, người đàn ông này lên một chuyến xe buýt có lịch trình đi từ bang Himachal Pradesh đến thành phố New Delhi, Ấn Độ.


Câu chuyện lạ trên một chuyến xe buýt.
Câu chuyện lạ trên một chuyến xe buýt.

Sau khi lên xe, anh ta thản nhiên cởi cả giày và tất rồi đặt chúng lên hành lang bên cạnh. Các hành khách trên xe ngay lập tức phản ứng, yêu cầu người đàn ông vứt ngay đôi tất đi vì không thể chịu được mùi thối bốc ra từ nó. 


Mùi hôi thối từ giày và tất của người đàn ông khiến các hành khách không thể chịu được. (Ảnh minh họa: Internet)
Mùi hôi thối từ giày và tất của người đàn ông khiến các hành khách không thể chịu được. (Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, anh ta phớt lờ yêu cầu của mọi người vì cho rằng nó không ảnh hưởng gì đến xung quanh. Kết quả là một cuộc tranh cãi căng thẳng nổ ra và tài xế xe buýt buộc lòng phải dừng lại ở quận Una và nhờ cảnh sát can thiệp.

Ông Sanjeev Gandhi, trưởng phòng cảnh sát quận Una cho biết tài xế xe buýt vì lo lắng sẽ xảy ra bạo lực trên xe nên đã phải lái xe đến ngay đồn cảnh sát để nhờ phân giải vấn đề xuất phát từ đôi tất thối. Ngay sau đó, chủ nhân đôi tất thối đã bị bắt với lý do “gây rối trật tự công cộng và đe dọa các hành khách khác trên xe”.


Chủ nhân đôi tất thối đã bị bắt.
Chủ nhân đôi tất thối đã bị bắt.

Sau khi bị bắt, anh ta đã viết đơn phàn nàn vì cho rằng những hành khách trên xe và lái xe đã quấy rầy mình. Không những thế, anh ta còn liên tục khẳng định tất của mình không thối.

Người đàn ông này đã được thả một ngày sau đó và đã rời đi trên một chuyến xe buýt khác.