Bị cá đuối quật đuôi vào vùng kín, "của quý" và người đàn ông suýt "đường ai nấy đi"

15:15 05/09/2018

Mới đây, tờ Daily Mai đã đăng một đoạn clip về tai nạn khi tắm biển của một người đàn ông. Đoạn clip ghi lại phần đuôi của con cá đuối dính chặt vào vùng nhạy cảm của người này. Khi vừa mới đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng khi thu hút trên 5 triệu lượt xem chỉ trong chốc lát.

Người đàn ông không rõ danh tính đang tận hưởng ngày nắng tại thành phố Sanya của tỉnh Hải Nam, Trung Quốc vào hôm 01/09 thì vụ việc xảy ra. Không rõ vì sao mà con cá đuối lại dính chặt vùng kín của anh ta như thế. Trong đoạn clip, rõ ràng người đàn ông đang cực kỳ đau đớn và nằm rạp trên bãi cát. Những người xung quanh dù rất muốn giúp như họ cũng không rõ phải làm sao mới giúp được anh ta bởi họ lo lắng nếu không biết sơ cứu sẽ làm anh đau đớn hơn.

Bị cá đuối quật đuôi vào vùng kín,

Nhân viên cứu hỏa Sanya nói họ không có công cụ cần thiết để giải cứu người đàn ông. “Chúng tôi phải chờ các nhân viên y tế đến để hỗ trợ”, lính cứu hỏa nói.

Du khách không may mắn này có thể đứng dậy ngay lập tức và đi theo các nhân viên y tế đến bệnh viện kiểm tra kỹ lưỡng. Đuôi cá đuối có chứa nọc độc, hiện không rõ người đàn ông có bị nhiễm độc từ cá đuối hay không. Con cá đuối sau đó đã chết trên bãi cát, các nhân chứng cho biết.

Bị cá đuối quật đuôi vào vùng kín,

Kỳ nghỉ của anh này có lẽ sẽ kém vui hơn nhưng đừng vì thế mà nghĩ tiêu cực về cá đuối. Cái đuôi có độc chỉ là vũ khí tự vệ và tai nạn của anh chàng có lẽ cũng là trường hợp hy hữu. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về cá đuối và sẽ biết đường tránh phần đuôi kẻo lại rước phải đau đớn như anh chàng xấu số trên nhé!