Cảnh tượng kinh hoàng: Người đàn ông bị bò tót húc tới chết chỉ vì quấn chiếc khăn màu đỏ trên người

04/04/2018, 09:00 GMT+07:00

Chỉ vì mặc một chiếc áo và vắt khăn đỏ trên cổ, người đàn ông đã bị con bò húc chết trong khi ông không phải là người được chỉ định để khiêu khích nó.

Mới đây, một người đàn ông xấu số đã bị con bò tót húc tới chết khi đang tham gia một lễ hội thường niên ở Tây Ban Nha. 

Đoạn clip kinh hoàng đã được chia sẻ trên mạng xã hội, cho thấy con bò lao thẳng vào người đàn ông, húc mạnh vào ngực và vùng phổi, khiến cho ông ta không chịu nổi và bị ngã quỵ xuống đất.


Người đàn ông xấu số không hề được chỉ định đi khiêu khích con bò
Người đàn ông xấu số không hề được chỉ định đi khiêu khích con bò

Sự việc kinh hoàng này diễn ra tại lễ hội kết thúc ngày Lễ Phục sinh ở Arcos de la Frontera, gần thành phố Jerez thuộc phía Tây Nam Tây Ban Nha.

Được biết, người đàn ông này sau đó đã được đưa tới bệnh viện. Tuy nhiên, mặc dù các y bác sĩ đã cố gắng cứu chữa nhưng người này vẫn tử vong bởi tổn thương do con bò gây nên quá nặng nề.

Tại hiện trường cũng có một người khác bị bò húc vào người, tuy nhiên do vết thương không quá nặng và được cấp cứu kịp thời nên sức khỏe đã hồi phục và được đưa vào bệnh viện để theo dõi thêm.


Tuy nhiên con vật điên cuồng vẫn lao vào húc ông tới tử vong chỉ vì ông đeo một chiếc khăn màu đỏ trên cổ
Tuy nhiên con vật điên cuồng vẫn lao vào húc ông tới tử vong chỉ vì ông đeo một chiếc khăn màu đỏ trên cổ

Theo dõi đoạn clip, có thể thấy ban đầu con bò được thả ra và bị khiêu khích bởi một người đàn ông mặc một chiếc áo đỏ. Con bò đã trở nên điên cuồng chỉ một giây sau đó và chạy vòng quanh để đuổi theo người này. Tuy nhiên, con vật hung dữ đã không còn nhận biết được cái gì nữa, nó chỉ đuổi theo những người có màu đỏ trên người, và người đàn ông bị tử vong chính là nạn nhân xấu số. Chỉ vì mặc chiếc áo vàng và khoác trên vai chiếc khăn nhỏ màu đỏ, ông này đã trở thành mục tiêu của con bò và bị nó húc cho tới khi gục xuống.


Chính người mặc áo đỏ này mới là người được chỉ định đi khiêu khích con vật to lớn và cực kì hung hăng
Chính người mặc áo đỏ này mới là người được chỉ định đi khiêu khích con vật to lớn và cực kì hung hăng

Các viên chức của thị trấn cho biết sự việc này xảy ra vào buổi trưa, ngay khi con bò đực thứ nhất trong số 2 con mà họ đã chuẩn bị được thả ra ngoài. Câu chuyện sau đó cũng được một viên chức chia sẻ trên Twitter cùng với dòng chữ: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc về cái chết của người đàn ông. Thị trưởng của chúng tôi đã yêu cầu phải công khai điều này như một lời cảnh báo cho mọi người, đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình của nạn nhân".

Các báo cáo của địa phương cho biết rất ít người tử vong trong lễ hội này. Lần cuối cùng có người tử vong là vào kì lễ hội được tổ chức năm 1993, khi một người đàn ông trượt chân ngã xuống bậc thang và bị con bò húc chết khi đang xem đấu bò cùng với mọi người.

Nguồn: The Sun