Người đàn ông bị 7 phụ nữ tố lừa cả tình lẫn tiền lên tiếng

09/10/2020, 11:00 GMT+07:00

Mới đây, trên MXH đã xôn xao sự việc, 7 người phụ nữ cùng lúc tố cáo người đàn ông có tên là T.A.S. (41 tuổi, quê ở Thanh Hóa, trú tại Thanh Oai, TP Hà Nội). 

Được biết, nguyên nhân những người phụ nữ này tố cáo ông S. vì cho rằng ông đã lừa cả tình lẫn tiền của họ trong một thời gian dài. 

 
Nhân vật tố người đàn ông tại Thanh Hóa lừa tình mình. (Ảnh: CAND)
Nhân vật tố người đàn ông tại Thanh Hóa lừa tình mình. (Ảnh: CAND)

7 người phụ nữ cùng lúc tố 1 người đàn ông chiếm đoạt tài sản

Trước đó, PC02 đã nhận được đơn trình báo sự việc trên. Tất cả những người phụ nữ này đều ở các tỉnh, thành phố khác nhau. Họ cho biết bản thân đều là nạn nhân của ông S. 

Theo thống kê, tổng số tiền mà 7 người phụ nữ trên khai rằng bị gã "sở khanh" tên S. lừa đã lên đến mức 2,5 tỷ đồng.

 
Tin nhắn được người bị hại cung cấp. (Ảnh: Thanh Niên)
Tin nhắn được người bị hại cung cấp. (Ảnh: Thanh Niên)

Và thông tin khiến ai cũng phải ngạc nhiên đó chính là những người phụ nữ trên đều quen ông S. qua một trang MXH hẹn hò - nơi dành cho các hội chị em độc thân, chuyện tình cảm bị lỡ dở...

Theo PC02 cho biết, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, công an đã tiến hành điều tra và xác minh vụ việc. Thế nhưng, thời gian qua, ông S. đã rời khỏi nơi cư trú và nhiều lần không phối hợp khi được công an mời đến trụ sở để làm rõ sự việc.

>>> Xem thêm: Cảnh báo những chiêu trò lừa đảo trên MXH

Ông S. xác nhận có nhận được giấy mời lên làm việc với công an

Theo như thông tin từ báo Dân Trí, vào hôm 8/10, phóng viên đã liên hệ với ông S. qua số điện thoại được 7 người phụ nữ cung cấp. Qua đó, khi nhận cuộc gọi, người nghe máy ở đầu dây bên kia xác nhận bản thân là T.A.S. Người này còn cho biết, hiện đã nắm được thông tin mà báo chí đăng tải trong nhiều ngày qua và bản thân đang bị PC02 truy tìm trên toàn quốc.

 
Ông S. và 1 trong những người phụ nữ tố cáo bị lừa tình. (Ảnh: PLO)
Ông S. và 1 trong những người phụ nữ tố cáo bị lừa tình. (Ảnh: PLO)

Qua cuộc gọi điện nói chuyện cùng với phóng viên, ông S. xác nhận vào hôm 30/6/2020 đã nhận được giấy triệu tập của cơ quan chức năng mời đến trụ sở PC02 để làm việc vào ngày 1/7. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, ông đang có công việc ở Ninh Bình, khá bận rộn nên không thể làm việc trực tiếp với cán bộ điều tra.

Báo Dân Trí đã dẫn lời của ông S. trong cuộc nói chuyện qua điện thoại: "Anh T.A. (công an) có việc gì cần trao đổi thì về thẳng đây. Chi phí đi lại nếu ngại thì tôi sẽ lo… Không phải công an nhiều lần mời tôi lên làm việc mà chỉ có 1 lần tôi nhận được giấy mời như vậy". 

>>> Xem thêm: Lọt bẫy lừa đảo, shipper khóc nghẹn vì mất tiền triệu

"Đúng sai đến đâu cứ theo pháp luật"

1 tuần sau đó, lại tiếp tục có 1 điều tra viên gọi đến và mời ông về làm việc. Tuy nhiên, ông S. cho biết vẫn đang bận công việc và chưa thể về nhà. Ngoài ra, vào cuối tháng 8/2020, ông S. được bạn bè chia sẻ thông tin về việc công an đang phát đi thông báo truy tìm mình.

 
Ông S. - người đàn ông bị tố lừa 7 cô gái cùng 1 lúc. (Ảnh: Gia đình và Đời sống)
Ông S. - người đàn ông bị tố lừa 7 cô gái cùng 1 lúc. (Ảnh: Gia đình và Đời sống)

"Tôi có gọi lại cho điều tra viên để xác minh tại sao lại có giấy này. Nhà cửa, địa chỉ tôi đây sao lại xác minh gì. Tôi làm việc trong này không nhận được giấy gì, sao lại thông báo truy tìm tôi. Điều tra viên không trả lời mà chỉ bảo tôi sắp xếp công việc để về làm việc trực tiếp", ông S. nói.

Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi về việc đã có 7 người phụ nữ tố ông S. đã lợi dụng cả tình lẫn tiền của họ để chiếm đoạt tài sản lên đến 2,3 tỷ đồng, ông S. chỉ nói mọi việc liên quan đến ông đều sẽ do cơ quan công an giải quyết. Ông S. khẳng định: "Đúng sai đến đâu thì cứ theo pháp luật”.

>>> Xem thêm: Cảnh báo lừa đảo từ các số điện thoại lạ

Như vậy, trên đây là một số thông tin có liên quan đến việc 7 người phụ nữ tố một người đàn ông có tên T.A.S. lừa cả tình lẫn tiền. Bạn nghĩ như thế nào về sự việc trên? Cho chúng mình biết thêm ý kiến tại YAN nhé!

THANH NIÊN BỊ BẠN GÁI LỪA TÌNH HƠN 800 TRIỆU ĐỒNG

Câu chuyện tương tự xảy ra chỉ có nhân vật chính được hoán đổi, 1 nam thanh niên có phát sinh tình cảm với bạn gái nói chuyện trên mạng. Cả 2 người sau khi tâm đầu ý hợp đã kết đôi, yêu đương hơn 1 năm. 

Dẫu đã quen nhau trong thời gian dài, gần như biết mọi thứ về đối phương nhưng nam thanh niên vẫn "nhận trái đắng" khi bạn gái xinh đẹp mượn số tiền 800 triệu đồng và "mất tích".

Trước đó, bạn gái của anh cũng từng xin xỏ mua nhiều món đồ đắt tiền như son hàng hiệu, tổ yến cao cấp...

Xem thêm tại đây!