Người đàn ông béo nhất thế giới tự sát vì không thể giảm cân

19:00 20/08/2014

Ricky Naputi có thể trọng lên đến 400kg và được mệnh danh là người đàn ông béo nhất thế giới, với hi vọng giảm béo bất thành anh đã tự tìm đến cái chết...
 
Anh Ricky Naputi có trọng lượng lên đến 400kg, do đó anh được mệnh danh là người đàn ông béo nhất thế giới. Trong nhiều năm nay anh luôn đấu tranh với chứng nghiệm ăn để giảm béo. Trong 7 năm nay anh chưa từng rời khỏi giường vì quá béo, cuối cùng anh tuyệt vọng vì không có cách nào để giảm béo nên tự tìm đến cái chết.
 
Người đàn ông béo nhất thế giới
 
Vợ của Ricky Naputi cô Chery cho biết, chăm sóc Ricky giống như chăm sóc một đứa trẻ sơ sinh khổng lồ. Ricky chỉ có thể nằm trên giường, còn Chery làm tất cả mọi việc, bao gồm như nấu cơm, tắm cho Ricky, thậm chí là dọn phân cho Ricky. Khi kết hôn với Ricky Chery biết, nến Ricky không chú ý đến thể trọng, cô rất có thể mất Ricky.
 
Do bị khó thở, nên Ricky không thể nói chuyện, Ricky cũng thường xuyên phải nhờ đến sự trợ giúp của máy thở ôxy. Anh cũng có ý định cùng với Chery sinh con, nhưng vì quá béo, nên họ không thể làm "chuyện ấy". Trong sự tuyệt vọng, Ricky biết được cô Houston thông qua phẫu thuật hút mỡ bụng đã giảm được 80kg, anh hi vọng dùng phương pháp này để thay đổi cuộc sống của mình. Vì anh phải hút 80% lượng mỡ trên cơ thể, nên trước khi phẫu thuật hút mỡ Ricky phải giảm 40kg mơ mới làm được phẫu thuật.
 
Trong vài năm sau, Ricky đã nhiều làm giảm béo nhưng đều thất bại, cuối cùng đưa đến hôn nhân tan vỡ. Sau đó, Ricky bị mắc bệnh trầm cảm, cuối cùng dùng thuốc an thần để tự sát, khi đó anh mới 39 tuổi. Câu chuyện của Ricky khiến cho nhân loại toàn cầu thêm chú ý đến xu thế bèo phì của toàn thế giới đang gia tăng.
 
Theo News.qq.com