“Tan chảy” với clip ông bố bật khóc đầy hạnh phúc khi gặp lại chú chó cưng đi lạc

03/12/2017, 15:30 GMT+07:00

Người ta vẫn nói nước mắt đàn ông chảy ngược. Có lẽ cũng vì sự hiếm hoi đó, những giọt nước mắt của người đàn ông luôn đem lại cảm xúc thật khác biệt.

Mới đây, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc tái ngộ giữa ông chủ và chú chó cưng đang gây sốt cộng đồng mạng vì sự ngọt ngào, dễ thương của cặp đôi đặc biệt này.


Giây phút gặp lại đầy xúc động giữa 2 người bạn thân thiết.

Theo phần chia sẻ của cô gái ở đầu video, chú chó Bubbers mà gia đình cô vô cùng yêu quý đã đi lạc hơn một chục ngày. Cả nhà đã bỏ nhiều công sức tìm kiếm, thậm chí, phát tờ rơi để nhờ tới sự hỗ trợ của những người xung quanh, nhưng Bubbers vẫn bặt vô âm tín.

Có lẽ bởi không còn nhiều hy vọng, nên cha của cô gái mời vui mừng, hạnh phúc đến vậy khi nhìn thấy người bạn này trở về. Người đàn ông cuống quít đòi mở cửa xe để được ôm ấp Bubbers và chỉ có thể nghẹn ngào thốt lên: “Mày đang làm gì vậy, chú chó ngốc này?”. Sau đó, ông dường như không kìm được nước mắt, chỉ ôm ghì lấy chú chó mà khóc nức nở.


Khoảnh khắc xúc động khi Bubbers ở trong vòng tay ông chủ.
Khoảnh khắc xúc động khi Bubbers ở trong vòng tay ông chủ.


Các thành viên khác cũng hết sức vui mừng trước sự trở về bất ngờ của Bubbers.
Các thành viên khác cũng hết sức vui mừng trước sự trở về bất ngờ của Bubbers.

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút tới 11 triệu lượt xem và hơn 400 ngàn lượt like. Hầu hết cư dân mạng đều thể hiện sự thích thú trước những phản ứng của ông bố trong video. Nhiều người còn hài hước bình luận thêm: “Tôi đã phải đấm mạnh vào tường nhà mình để thấu hiểu cảm giác của ông ấy.”, “Chú chó ngơ ngác như thể: “Gì thế này? Mình chưa đi xa đến thế mà.”

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại bày tỏ thái độ đồng cảm trước niềm hạnh phúc của ông bố: “Tôi hiểu cảm xúc ấy. Chú chó của tôi cũng đã đi lạc tới 3 tuần. Tôi đã không ngừng tìm kiếm khắp nơi với hy vọng nó bị lạc ở sân nhà ai đó và cuối cùng đã thấy nó.”

Tổng hợp

Ảnh & clip: Internet