Trời rét đậm rét hại, người đàn ông ăn xin đột tử trên chiếc xe ba bánh

14:45 31/12/2018

Người đàn ông chưa xác định được danh tính ngoài 60 tuổi được người dân khu phố Dương Đình Nghệ, Phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa phát hiện vào lúc 7h 30 phút, ngày 31/12, khi đã tử vong trước đó nhiều giờ trên chiếc xe 3 bánh mà ông này vẫn sử dụng để đi ăn xin.

Trời rét đậm rét hại, người đàn ông ăn xin đột tử trên chiếc xe ba bánh

Theo đó, người đàn ông vô gia cư này thường ngày vẫn di chuyển xe loanh quanh các phường Tân Sơn, Phú Sơn của TP Thanh Hóa xin ăn. Sau khi xin được đồ ăn, hoặc lượm nhặt đồ ăn người dân bỏ đi thì cùng một vài người vô gia cư khác tập trung lại khu vực đường sắt (giao nhau giữa phường Phú Sơn và phường Tân Sơn) để cùng nhau ăn uống rồi ngủ, nghỉ qua đêm tại vị trí này.

Trời rét đậm rét hại, người đàn ông ăn xin đột tử trên chiếc xe ba bánh

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trời quá rét, người đàn ông này có thể đã nhịn đói và lả đi vì không có ai phát hiện nên đã chết rét.

Hiện Công an phường Tân Sơn và Công an TP Thanh Hóa đang bảo vệ hiện trường xác định danh tính, tìm người thân nạn nhân và khám nghiệm tử thi làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Do không khí lạnh tràn về, miền Bắc chuyển rét đậm, rét hại, nhiệt độ giảm sâu dưới 10 độ, điều này đã gây ra không ít khó khăn cho người dân miền Bắc đặc biệt là những người vô gia cư.

Trong mùa này, nếu có ý định du lịch tại một số tỉnh thành ở khu vực phía Bắc, các bạn nhớ mang theo áo ấm và nhiều đồ vật hỗ trợ giữ ấm cơ thể. Hãy cập nhật tin tức thời tiết tại YAN để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất nhé!