Người đàn ông... mới 92 tuổi nhưng đã có tổng cộng 107 người vợ

26/10/2016, 21:25 GMT+07:00

Một người đàn ông có gần một trăm người vợ? Nghe có vẻ giống như một chuyện hoang tưởng? Vậy mà đây lại là câu chuyện hoàn toàn có thật 100% đó, bạn tin không?

Đây chính là câu chuyện về ông Mohhammed Bello Abubakar, người đàn ông gây xôn xao dư luận bởi "thành tích" kết hôn với 107 người vợ, và có 185 người con.

Chân dung ông Mohhammed Bello Abubakar. (Ảnh: internet)Chân dung ông Mohhammed Bello Abubakar. (Ảnh: internet)

Mới đây, trang Sina đã đăng tin, ông Mohhammed Bello Abubakar 92 tuổi, sống ở thành phố Bida, bang Niger, Nigeria đã kết hôn với 107 phụ nữ nhưng hiện vẫn tìm kiếm thêm cô dâu mới sau khi đã ly hôn 10 lần. Tính tới thời điểm này, ông Mohhammed Bello Abubakar đã có tổng cộng 185 người con. Mặc dù vậy, người đàn ông 92 tuổi này có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại bởi theo ông nghĩ, những gì ông đang làm là "rất thiêng liêng".

Được biết, ông Mohhammed Bello Abubakar đã từng bị các giáo sĩ địa phương buộc tội vì đã vi phạm nghiêm trọng về chính sách tôn giáo. Theo đó, theo luật ở địa phương này, một người chỉ có thể có tối đa bốn người vợ mà thôi.

Những người con gái của ông Mohhammed Bello Abubakar. (Ảnh: internet)Những người con gái của ông Mohhammed Bello Abubakar. (Ảnh: internet)

Năm 2008, ông Mohhammed Bello Abubakar cũng đã từng bị tòa kết án, yêu cầu ông trong vòng 48 giờ phải li hôn ngay lập tức với cô vợ thứ 86 và cô vợ thứ 82 của ông, nếu không muốn bị trừng phạt. Tiếc rằng ông Mohhammed vẫn cho rằng cuộc hôn nhân của mình là "thánh" và không hề e sợ.

Thậm chí đã có lúc giới Hồi giáo địa phương rất tức giận trước cách sống của cụ ông 92 tuổi và cho rằng gia đình ông là một giáo phái. Trước những lời chỉ trích này, ông Mohhammed cho rằng thực ra đó chẳng qua là bởi "họ ghen tị với những gì Chúa đã làm với tôi".

"Tôi muốn khuyên những người đang đấu tranh chống lại việc tôi cưới nhiều vợ hãy dừng lại, bởi những người đó đang gây chiến chống lại Chúa trời, người sáng tạo ra họ", ông Mohhammed nói.

Mới đây có tin đồn cho rằng ông đã qua đời vì bệnh tật, tuy nhiên sau đó ông Mohhammed Bello Abubakar đã đính chính trên tờ Vanguard rằng thông tin này là không chính xác.

“Tôi vẫn đang sống, khỏe mạnh và cường tráng. Tin đồn này hoàn toàn không có cơ sở. Những gì tôi đang làm là rất thiêng liêng. Nó như một nhiệm vụ và tôi sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ này cho đến cuối đời”, ông Mohhammed Bello Abubakar chia sẻ.

Tờ Los Angeles Times từng miêu tả chi tiết về người đàn ông “đa tình” nhất thế giới này rằng “ông ấy yêu người vợ thứ nhất vì bà ấy rất chân thành. Người vợ thứ hai là một người cháu đã khiến ông không thể cưỡng lại bởi bà ta làm được mọi điều mà ông muốn. Người vợ thứ ba thì luôn đáp ứng mọi nhu cầu của ông…”.

Một trong những người vợ của Mohhammed Bello Abubakar. (Ảnh: internet)Một trong những người vợ của Mohhammed Bello Abubakar. (Ảnh: internet)

Hiện tại, ông Mohhammed Bello Abubakar đang sống cùng 97 bà vợ (sau khi đã ly hôn 10 lần, với tổng số vợ đã từng cưới là 107 lần), với 185 người con.

Mặc dù đã 92 tuổi, nhưng ông Mohhammed Bello Abubakar vẫn luôn khẳng định: “Số vợ của tôi ư? Tôi chỉ có 97 vợ thôi. Tôi sẽ cưới nhiều hơn nữa. Khi tôi còn sống thì tôi sẽ tiếp tục kết hôn".

Và giới chức địa phương nơi ông sinh sống chỉ còn biết... lắc đầu ngao ngán.