Bi kịch hôn nhân: Bị 8 bà vợ bỏ, đến bà thứ 9 tưởng đâu tình yêu đẹp thì cũng bị "cắm sừng" nốt

16/11/2017, 07:00 GMT+07:00

Tưởng chừng như cuộc hôn nhân thứ 9 sẽ là bến bờ của hạnh phúc của người đàn ông 69 tuổi này, nhưng một lần nữa nó lại có kết thúc chẳng khá khẩm hơn là bao.

Ngỡ tưởng sau 8 cuộc hôn nhân thất bại, lần này sẽ gặp được "chân ái", thế nhưng ông Ron Sheppard lại tiếp tục nhận trái đắng khi bà vợ thứ 9 cũng bỏ ông mà đi.

Nói "hôn nhân là nấm mồ của tình yêu" quả không sai với trường hợp người đàn ông 69 tuổi tên Ron đến từ nước Anh này. Một người theo chủ nghĩa tôn thời tình yêu như ông đã có tới 8 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Ngỡ như lần kết hôn thứ 9 này sẽ tìm thấy hạnh phúc, thì nào ngờ, cuộc tình đó cũng có kết thúc chẳng khá khẩm hơn các cuộc hôn nhân trước là bao.

Ông Ron Sheppard đã yêu người vợ thứ chín này từ 2 năm trước, cô gái đó là Cristel Lalec, 28 tuổi, người Philippines. Dù bị rất nhiều người ngăn cản, thế nhưng ông Ron vẫn tin rằng, Lalec sẽ là mối tình vĩnh cửu và sau cuối của mình.


Ông Ron Sheppard và người vợ thứ 9, cô Lalec
Ông Ron Sheppard và người vợ thứ 9, cô Lalec

Dù được văn phòng Nội Vụ Anh Quốc thông báo với Ron rằng rất có thể cuộc hôn nhân của ông chỉ là cái cớ để vớt vát quyền nhập cư Anh Quốc của Lalec, bởi cô nàng ông yêu đang nằm trong diện chuẩn bị phải xuất cảnh khỏi nước Anh vì hết hạn visa.

Thế nhưng Ron không tin vào điều đó, ông đã luôn hướng về Lalec và nghĩ rằng cô thật sự yêu mình. Năm 2015, ông cầu hôn cô gái và được sự đồng ý cũng như lời chúc phúc của rất nhiều người. Dù tuổi tác chênh lệch khá lớn, song Ron vẫn tin vào một tình yêu chân thành và sau cuối giữa mình và người vợ thứ 9 này.


Ron đã cầu hôn Lalec vào năm 2015 và được cô nàng đồng ý
Ron đã cầu hôn Lalec vào năm 2015 và được cô nàng đồng ý

Thế nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang khi vừa kết hôn không lâu, cô nàng đã biến mất mà không để lại dấu tích gì. Lúc này, Ron cho rằng cô đã có tình nhân khác. 

Trước bi kịch của hôn nhân và để trả thù cho sự "cắm sừng" này, Ron đã gọi cho Bộ phận quản lý của văn phòng Nội Vụ Anh Quốc để thông báo rằng ông và cô gái người Philippines đã đường ai nấy đi và ông không hề liên quan gì đến Lalec nữa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cô gái đang nhập cư ở Anh một cách bất hợp pháp.

Trả lời trên trang Daily Mirror, ông Ron chia sẻ: "Chuyện này thực sự đã làm tôi rất buồn. Tôi đã làm tất cả mọi thứ cho cô ấy, và cô ấy thì biến mất. Tôi cảm thấy mình đã bị lừa một vố quá đau".

"Yêu đương gì cơ chứ... Cô ta còn bảo rằng mình theo đạo nên không chịu ngủ với tôi trước khi cưới nữa cơ", ông Ron tức giận nói thêm.


Ông Ron và Lalec thủa còn mặn nồng
Ông Ron và Lalec thủa còn mặn nồng

Tính đến nay, ông Ron Sheppard đã trải qua 9 cuộc hôn nhân đổ vỡ, thế nhưng thay vì thôi hy vọng, ông lại có một trái tim thuần khiết và tin tưởng vào tình yêu chân chính sẽ đến với mình. Khi mới 19 tuổi ông đã trải qua cuộc sống hôn nhân lần đầu tiên.


Ông Ron với người vợ thứ 8
Ông Ron với người vợ thứ 8

Với 9 bà vợ, tất cả đều ra đi và biến mất với đủ những lý do trên trời dưới biển. Và tình yêu của ông cũng đến rồi đi nhanh như một cơn lốc vậy. Suốt 50 năm sau đó, ông vẫn tiếp tục loay hoay đi tìm tình yêu cho mình. Ông thậm chí còn gặp người vợ thứ 9 của mình trong đám cưới với người vợ thứ 7.

Trước đó, ông đều tin tưởng tuyệt đối vào người sẽ trở thành bạn đời của mình. Dường như cứ mỗi lần tìm thấy trạm dừng cho hạnh phúc lại là một lần ông Sheppeard phải tiếp tục cuộc hành trình dang dở tìm một nửa đích thực của cuộc đời mình.

Nguồn: Dailymail