Con trăn bò lên bờ với cái bụng to bất thường, dân làng mổ bụng thì phát hiện thứ ở trong thật là...

15:03 09/11/2017

Vào một buổi sáng tại ngôi làng ở Thái Lan, người dân ở đây đã phát hiện một con trăn trườn lên khỏi mặt hồ, rồi nằm im không nhúc nhích. Thấy kì lạ, nhiều người lại gần kiểm tra thì tá hỏa khi phát hiện điều bất thường.

Vì cho rằng con trăn này đã chết nên người dân bèn cẩn thận tiến lại gần quan sát. Thế nhưng khi đến bên cạnh, người ta mới phát hiện, con trăn vẫn đang mở to mắt. Mặc dù còn mở mắt nhưng con trăn xem ra có vẻ đang khó chịu và mệt mỏi. Sau một hồi quan sát kĩ càng thì người dân phát hiện phần bụng con trăn to hơn một cách bất thường.

Vì thế người dân trong ngôi làng đã tìm một vài người có kinh nghiệm đến, kéo con trăn lên bờ. Lúc này con trăn gần như đã chết, không còn chút sức lực để phản kháng. Ngay sau đó, người dân liền cầm dao chuẩn bị rạch bụng con trăn để xem rút cuộc bên trong là thứ gì, biết đâu còn có thể cứu được con trăn này.

 
Phần bụng của con trăn to một cách bất thường 
Phần bụng của con trăn to một cách bất thường

 
Người dân mổ bụng con trăn phát hiện thấy bên trong lộ ra một cái chân 
Người dân mổ bụng con trăn phát hiện thấy bên trong lộ ra một cái chân

Sau khi rạch bụng con trăn, người ta nhìn thấy bên trong lộ ra một cái chân, rất dài và cứng, đôi chân này đã đâm vào nội tạng của con trăn khiến nó cảm thấy hết sức khó chịu. Rất nhanh chóng, người ta đã nhìn được rõ ràng vật thế ở trong bụng con trăn là gì. Hóa ra là một con cá sấu to.

Thì ra con trăn này đã nuốt trọn cả một con cá sấu to. Có lẽ nó đã chiến đấu với con cá sấu này, giành chiến thắng và nuốt luôn con cá sấu vào trong bụng. Để nuốt được cả một con cá sấu như thế, con trăn này phải hết sức to khỏe.

  

  

Sau khi cố gắng lôi con cá sấu ra khỏi bụng, có vẻ như con trăn đã cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Sau đó, người dân lại tiếp tục khâu liền vết rạch trên bụng cho con trăn, rồi mang nó tặng cho một người dân chuyên nuôi rắn trong thôn. Tuy nhiên người ta cũng không biết được con trăn này còn có thể hồi phục hoàn toàn hay không.

Và cho đến khi đã giải quyết xong mọi chuyện người ta vẫn không thể hiểu nổi làm thế nào mà một con trăn lại có thể nuốt trọn cả một con cá sấu to khỏe đến thế.

Nguồn: Btime