Người dân hiếu kỳ đi xem Thủy Tiên - Công Vinh sao kê

14:50 17/09/2021

Đúng như đã hẹn, hiện tại hai vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng vào chiều ngày 17/9 để tiến hành sao kê tiền từ thiện. Theo hình ảnh chúng tôi ghi nhận trực tiếp tại địa điểm này, nữ ca sĩ và ông xã ăn vận giản dị, cả hai đi cùng luật sư riêng.

 
Thủy Tiên - Công Vinh​ có mặt cùng luật sư.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên - Công Vinh​ có mặt cùng luật sư. 

Việc Thủy Tiên xuất hiện tại ngân hàng đã được thông báo trước. Bởi vậy, nhiều người dân hiếu kỳ kéo tới xem hai vợ chồng nữ ca sĩ tiến hành công khai sao kê dẫn tới việc tập trung đông trước cửa ngân hàng.

 
Nhiều người tập trung đông, bao vây hai vợ chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người tập trung đông, bao vây hai vợ chồng.

Tuy nhiên, để đảm bảo phòng chống dịch bệnh, phía ngân hàng chỉ cho phép 6 người được vào trong và tiến hành sao kê. Những người không phận sự sẽ phải ở ngoài và tránh tập trung đông đúc.

Phía nữ ca sĩ cho biết, cô sẽ không livestream trong ngân hàng để đảm bảo phòng chống dịch. Ê-kíp của Thủy Tiên đã sắp xếp trước dụng cụ để tiến hành livestream bên ngoài.

 
Cả hai tiến vào ngân hàng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai tiến vào ngân hàng. 

 
Ê-kíp phía ngoài chuẩn bị livestream. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ê-kíp phía ngoài chuẩn bị livestream.

Trước đó 2 ngày, Thủy Tiên cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân đặt lịch sao kê. Nữ ca sĩ cho biết: "Như đã hứa sau ngày 15/9 Tiên sẽ sao kê thêm 1 bản chi tiết ngoài bản sao kê số tổng ngân hàng xác nhận Tiên đã post vào ngày 24/1/2020 năm ngoái và vẫn còn ghim tin trên đầu trang Fanpage. Tiên đã làm việc và ngân hàng hẹn mình ngày 17/9/2021 ra lấy sao kê.

Vì vậy vào ngày 17/9/2021 lúc 14 giờ mời mọi người cùng theo dõi livestream tại ngân hàng sao kê cùng Tiên để mọi người chuyển tiền cùng nắm thông tin trực tiếp về số tiền mà quỹ có được là bao nhiêu. Buổi livestream trực tiếp tại ngân hàng sẽ gồm có luật sư, báo chí, làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho MTQ cả nước cùng theo dõi".

 
Thủy Tiên có những chia sẻ chính thức về việc sao kê ngân hàng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên có những chia sẻ chính thức về việc sao kê ngân hàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nữ ca sĩ khẳng định chỉ có 1 tài khoản ngân hàng nhận từ thiện miền Trung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ khẳng định chỉ có 1 tài khoản ngân hàng nhận từ thiện miền Trung. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc đang nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

PHÍA THỦY TIÊN NÓI VỀ SỐ TIỀN TRAO CHO BÀ CON

Những tin đồn không hay xoay quanh câu chuyện từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên liên tục diễn ra thời gian gần đây. Trong đó, nhiều nghi ngờ dấy lên việc Thủy Tiên trao tiền không đúng như công bố, cụ thể cô được cho là chỉ trao 5 triệu đồng cho một vài hộ ở Quảng Ngãi, còn lại đều nhận dưới 1 triệu đồng.

Ngay sau đó, phía FC của nữ ca sĩ đã lên tiếng làm rõ nghi vấn này: "FC khẳng định đây là một thông tin chưa chính xác, tại Quảng Ngãi, Thủy Tiên và Công Vinh đã thay mặt MTQ hỗ trợ: 20 hộ gia đình thiệt hại nặng nề - mỗi hộ số tiền 50 triệu đồng. 2.600 hộ còn lại mỗi hộ 5 triệu đồng. Tổng cộng: 14 tỷ đồng. Chuyến đi được chính quyền địa phương giám sát và hỗ trợ, được thông tin bằng phóng sự chính thức từ Đài Truyền hình Quảng Ngãi", đại diện fan của cô cho biết.

Xem thêm tại đây!