Người dân Hàn phẫn nộ về scandal của Seungri: "Giải nghệ chưa đủ, phải trừng phạt thích đáng"

10:40 18/03/2019

Sau scandal chấn động của Seungri tại Hàn Quốc một số kênh thông tin tại Hàn Quốc đã làm một cuộc khảo sát từ người dân Hàn Quốc về scandal của Seungri. Hãy xem họ đã nói gì sau sự việc chấn động này.

Người dân Hàn phẫn nộ về scandal của Seungri:


MC: Bạn nghĩ sao về scandal gây chấn động của Seungri?

- Cá nhân tôi thấy tiết cho cậu ấy, chẳng có fan hâm mộ nào muốn thấy thần tượng hành động như vậy. Nhưng đứng trên cương vị là một người kinh doanh Seungri làm những điều mờ ám cũng là điều dễ hiểu. Vụ bê bối đang bị thổi phồng lên vì cậu ta là người nổi tiếng, và hiện tại cậu ta đang phải gánh trách nhiệm.

Người dân Hàn phẫn nộ về scandal của Seungri:


-Tôi nghĩ rằng mọi người đang chỉ nhìn bề nổi của sự việc.

MC: Dựa vào đâu bạn nói vậy?

- Bởi vì những người nổi tiếng khác điều dính líu đến vụ này, đâu chỉ riêng Seungri, tôi còn nghĩ scandal có thể lớn hơn nữa nhưng họ đang cố che dấu và mọi người chẳng thể biết được.

Người dân Hàn phẫn nộ về scandal của Seungri:


MC: Bạn ấn tượng sao về Seungri trước khi scandal nổ ra?

- Nhờ thường xuyên tham gia các show truyền hình mà Seungri đã nổi tiếng hơn, điều đó chứng tỏ cậu ấy chăm chỉ và nổ lực làm việc, tôi là một trong những người thích xem chương trình của Seungri. Nhưng danh tiếng của cậu ta đã bị tuột dốc trầm trọng sau bê bối này.

Người dân Hàn phẫn nộ về scandal của Seungri:


- Tôi không có ấn tượng tốt về Seungri, trước đó gia đình và những người lớn tuổi xung quanh tôi hay gọi cậu ấy là "triệu phú hàn Quốc" bởi vì cậu ta thành công xuất hiện trên TV mọi lúc.

Người dân Hàn phẫn nộ về scandal của Seungri:


MC: Chắc bạn đã nghe tin Seungri tuyên bố giải nghệ? Bạn cảm thấy như vậy đã đủ chưa?

- Chỉ giải nghệ thôi thì theo tôi chưa đủ, tất nhiên là phải giải nghệ rồi, nhưng anh ta nên bị truy tố mọi tội lỗi trước pháp luật. Tôi muốn Seungri bị trừng trị để những người nổi tiếng khác có thể nhận ra rằng họ không bao giờ thắng được pháp luật.

Người dân Hàn phẫn nộ về scandal của Seungri:


MC: Trong các cáo buộc Seungri bạn nghĩ sao về việc chia sẻ những video đồi trụy trong nhóm chat?

- Thành thật mà nói nếu là đàn ông bạn sẽ muốn xem những thứ đó, tôi hiểu cảm giác muốn chia sẻ với bạn của họ, là đàn ông tôi biêt mọi người điều có nhu cầu, nhưng là vì người nổi tiếng Seungri không nên làm vậy.

Người dân Hàn phẫn nộ về scandal của Seungri:


MC: Là phụ nữ bạn nghĩ sao về các nạn nhân?

-Tôi rất tức giận và bất bình các nạn nhân nên nhận được lời xin lỗi. 

Người dân Hàn phẫn nộ về scandal của Seungri:


MC: Bạn nghĩ rằng Big Bang có thể tan rã không?

- Tôi không muốn chuyện này xảy ra, nhưng tôi nghĩ họ sẽ tiếp tục kiếm ra tiền và duy trì nó trên chính fan của họ.

Người dân Hàn phẫn nộ về scandal của Seungri:


MC: Bạn nghĩ Seungri sẽ giã từ sự nghiệp hay sẽ quay trở lại showbiz?

- Tôi muốn nó kết thúc nhưng có lẽ cậu ấy sẽ quay trở lại. Những người nổi tiếng trong các trường hợp tương tự, có xu hướng tạo phốt, xin lỗi công chúng, lắng mình vài năm và chầm chậm quay trở lại showbiz. Điều này đã xảy đến với các thành viên của Big Bang. Vì vậy mặc dù nói giải nghệ nhưng sau đó Seungri sẽ quay trở lại.

Có thể thấy trước những bê bối chấn động của Seungri nhiều bạn trẻ Hàn Quốc đã nói lên ý kiến của mình, trong đó rất nhiều bạn cho rằng cảm thấy tiếc nuối cho nam thần tượng khi đánh mất một tương lai đáng ghen tỵ, nhưng họ cũng mong nếu có tội thì cũng phải trừng phạt thích đáng để răng đe nhiều người khác. Là một V.I.P hay một non-fan bạn nghĩ sao về vấn đề này?.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!