Người đàn bà yếu đuối

NGƯỜI ĐÀN BÀ YẾU ĐUỐI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hai Thiện của Duyên Kiếp: Nam thần phim xưa, U50 giữ vững phong độ

Hai Thiện của Duyên Kiếp: Nam thần phim xưa, U50 giữ vững phong độ

Phim Việt

Trong Duyên Kiếp, Trương Minh Quốc Thái vào vai Hai Thiện, bố của Thành. Nhân vật này có số phận truân chuyên khi vợ ra đi lúc trở dạ, con thất lạc nhiều năm.

Kim Ngân "Người Đàn Bà Yếu Đuối" tiết lộ cuộc sống trời Tây sau 17 năm

Phim Việt

Diễn viên Kim Ngân từng ghi dấu ấn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Người Đàn Bà Yếu Đuối những năm 2000. Sau đó, cô lấy chồng và sang Thuỵ Sĩ sinh sống.

Trương Minh Quốc Thái tuổi 48: Trẻ trung, phong độ, giấu kín hôn nhân

Phim Việt

Trong làng phim ảnh Việt, ít ai ở tuổi gần 50 vẫn giữ phong độ về nhan sắc và thân hình như nam diễn viên - NSƯT Trương Minh Quốc Thái.

Kim Khánh: Thời trẻ gặp "trà xanh" là bạn thân, U60 sống một mình

Phim Việt

Diễn viên Kim Khánh từng là biểu tượng nhan sắc của màn ảnh Việt thập niên 90 của thế kỷ trước. Vì sự khác biệt của mình mà cô vẫn được khán giả nhớ đến.

Con gái lai xinh đẹp, tài năng của Kim Ngân “Người Đàn Bà Yếu Đuối”

Phim Việt

Gulia là con gái lớn của diễn viên Kim Ngân. Hiện tại, cô bé đã bước sang tuổi 15, có vóc dáng đẹp nhờ tham gia các môn thể thao.

Cặp đôi "Phát - Ngọc" trong Người Đàn Bà Yếu Đuối bất ngờ hội ngộ

Phim Việt

Mới đây, Phát (Trương Minh Quốc Thái) đã chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ Ngọc (Kim Ngân) trong Người Đàn Bà Yếu Đuối khiến khán giả bồi hồi nhớ về ký ức xưa.

"Người Đàn Bà Yếu Đuối" Kim Ngân hội ngộ Liễu "Vòng Xoáy Tình Yêu"

Phim Việt

Với khán giả hay theo dõi phim truyền hình thì Người Đàn Bà Yếu Đuối hay Vòng Xoáy Tình Yêu đều là những bộ phim gây ấn tượng giai đoạn những năm 2000.

Kim Ngân “Người Đàn Bà Yếu Đuối” sau 20 năm: Hôn nhân viên mãn

Phim Việt

Ngay khi ở đỉnh cao sự nghiệp, có cơ hội phát triển tên tuổi bản thân, diễn viên Kim Ngân lại chọn hôn nhân gia đình, chuyển sang nước ngoài định cư.

Tuổi 54 độc thân vui vẻ của Kim Khánh “Người Đàn Bà Yếu Đuối”

Phim Việt

Ở tuổi 54, diễn viên Kim Khánh - thủ vai Lệ trong Người Đàn Bà Yếu Đuối vẫn vô cùng trẻ trung, dành tình yêu bền vững với nghệ thuật.

Cuộc sống viên mãn của Kim Ngân "Người đàn bà yếu đuối" ở Thụy Sĩ

Showbiz 24h

Từ bỏ nghệ thuật để theo chồng sang Ý sinh sống, Kim Ngân "Người đàn bà yếu đuối" khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc sống viên mãn.

Xem thêm