Ngày cuối cùng của người đàn bà Điên, mất 2 chân, sống cô độc trong cái cũi cũ nát

23/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Sau những tháng ngày sống trong cái cũi nát, lạnh lẽo và cô độc, người đàn bà Điên ấy đã ra đi vĩnh viễn.

Cô ấy đột ngột ra đi trong một đêm mưa gió, không lời từ biệt, không ai nhìn thấy phút cuối cùng của người đàn bà có số phận nghiệt ngã ấy.

Còn nhớ cách đây khá lâu rồi, thông tin về một người phụ nữ trẻ sống tại thôn 1, Tiên Lộc, Tiên Phước, Quảng Nam đã khiến cộng đồng mạng thực sự bàng hoàng. Sinh ra trong 1 gia đình rất nghèo, với tâm trí “không bình thường”, cô ấy làm mẹ bởi một gã đàn ông nào đó "đi ngang qua cuộc đời", nhưng lại không được cái quyền chăm sóc con mình.


Người đàn bà có số phận nghiệt ngã.
Người đàn bà có số phận nghiệt ngã.

Cô gái ngây thơ năm ấy chẳng biết gì, ngày sinh con cũng là ngày người đàn ông kia xây dựng tổ ấm mới. Và rồi cũng chính đêm định mệnh đó đã cướp mất đôi chân của người phụ nữ tội nghiệp. Cô ấy bị nhốt mãi trong chiếc cũi vỏn vẹn 6m2, sống không cảm giác, không ngôn ngữ, không quần áo, không giao tiếp.

Người ta cũng chẳng biết cô tên là gì mà chỉ gọi bằng 4 chữ cay nghiệt “Người đàn bà Điên”. Rồi đêm cũng như ngày, cô sống theo bản năng, đói thì ăn, ăn bất kì thứ gì, đôi khi ăn cả những thứ mình đã thải ra tại chỗ.


Ai cũng gọi cô là “người đàn bà Điên”.
Ai cũng gọi cô là “người đàn bà Điên”.

Thế rồi vào một đêm mưa tầm tã, người phụ nữ Điên ấy đã vĩnh viễn ra đi trong chính chiếc cũi cũ nát, không người thân, không ai tiễn biệt. Sáng sớm hôm sau, ngày 18/1, người ta nhìn thấy thi thể của cô, bàng hoàng và chua xót.

Chưa bao giờ trời buồn như hôm ấy, mây đen xám xịt, nước trên nguồn đổ về cuồn cuộn. Lối vào nhà nơi có khung cửa nhốt cô ấy là con dốc nhỏ xíu, triền dốc mưa trơn trượt. Người cha nửa say nửa tỉnh nói về con gái bằng cái giọng nhừa nhựa của kẻ đã đi gần hết cuộc đời trong cơn say, đã chẳng thể nhớ nổi tên con gái mình.


Cô ấy ra đi như giải thoát cho chính mình.
Cô ấy ra đi như giải thoát cho chính mình.

Vậy là xong một kiếp người! Người phụ nữ ấy từng là một cô gái đẹp, thế nhưng số phận đã quá nghiệt ngã khi đẩy cô vào một cuộc đời chẳng giống con người. Có lẽ, sự ra đi vĩnh viễn chính là một cách giải thoát cho cô khỏi những tháng ngày đau đớn nhất. Hãy cùng YAN gửi một lời tiễn biệt tới người phụ nữa ấy!

Nguồn ảnh: Internet