"Người cũ" của Thủy Tiên tự lập đường âm nhạc 

08:15 19/11/2013

Là gương mặt ấn tượng được Thuỷ Tiên hết sức ưu ái, sau khi đóng vai "người tình" của Thuỷ Tiên trong MV Cần một vòng tay, Hồ Vĩnh Anh được Thuỷ Tiên mời về ký độc quyền lăng xê thành ca sĩ.

Nhưng gần đây vì bận công việc gia đình và sự nghiệp riêng nên hai bên đã huỷ hợp đồng, Hồ Vĩnh Anh đã tự mình xây dựng sự nghiệp riêng với những kế hoạch lớn trong âm nhạc. Single Đừng bỏ mặc anh là sản phẩm đánh dấu sự trở lại showbiz của anh chàng gốc Hà Nội có gương mặt nhang nhác tài tử Đài Loan -  Kim Thành Vũ.

Hồ Vĩnh Anh cho biết, anh sáng tác ca khúc này trong thời điểm lắng nhất của cuộc sống. Sau những ồn ào, những thị phi của showbiz, Hồ Vĩnh Anh từng nghĩ mình sẽ tạm chia tay để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Nhưng thời gian đó, cảm xúc âm nhạc dang trào và anh đã sáng tác ca khúc đầu tay này. 

Ca khúc Đừng bỏ mặc anh nằm trong dự án album vol.1 chuẩn bị phát hành của anh. Hiện anh đang cùng ekip Lê Thiện Viễn thực hiện phần hậu kỳ của MV thứ nhất, một bản ballad nhẹ nhàng với sự xuất hiện của Chi Pu. MV thứ hai dự tính được quay tại Bangkok, một bản nhạc dance khá cầu kỳ. 

Hồ Vĩnh Anh hiện là một trong những số ít gương mặt nam trong showbiz Việt nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo. Có lợi thế là gương mặt giống Kim Thành Vũ chính vì vậy một số khách hàng từ cộng đồng nói tiếng Hoa khi đầu tư vào Việt Nam đều "trêu" Hồ Vĩnh Anh là "tiểu Kim Thành Vũ".