Người có chiếc mũi to: Tiền tài xán lạn, có cuộc sống tốt

02/07/2020, 17:12 GMT+07:00

Theo Nhân tướng học, người sở hữu chiếc mũi to thường sẽ có cuộc sống khá vui vẻ và hạnh phúc, chuyện công việc luôn gặp may mắn và suôn sẻ.

Chiếc mũi to theo như nhân tướng học còn được gọi là Thẩm Biện Quan. Tên gọi này còn mang đến ý nghĩa đó chính là người sở hữu một chiếc mũi to sẽ có thái độ đối nhân xử thế khá tốt, bên cạnh đó còn có tiền đồ xán lạn. 

Mũi to được định dạng thường có đầu và cánh mũi to hơn những chiếc mũi thường. Ngoài ra, mũi to còn được gọi với một cái tên khác đó chính là Sư Tử. 

 
Mũi to còn được gọi là mũi Sư Tử. (Ảnh minh họa: Twitter)
Mũi to còn được gọi là mũi Sư Tử. (Ảnh minh họa: Twitter)

>>> Xem thêm: Ai "cười hở lợi" thì nhất định phải đọc bài viết này ngay

Tính cách của người sở hữu tướng mũi to

Theo nhân tướng học, đa số người sở hữu chiếc mũi to thường có tính cách khá bao dung, tốt bụng; luôn được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn. Bên cạnh đó, người sở hữu nét tướng này thường có lối sống rất nghị lực, không nản chí và rất tiết kiệm. 

Nhờ có tính kiên trì, nhẫn nại trong mọi việc, thế nên khi gặp khó khăn họ sẵn sàng đương đầu và không hề có ý định lùi bước. Về mặt sức khỏe, người có mũi to thường sẽ sống trường thọ, phúc đức về sau đề huề, cuộc sống viên mãn. 

 
Người sở hữu tướng mũi to thường có tính cách khá rộng lượng và bao dung. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Người sở hữu tướng mũi to thường có tính cách khá rộng lượng và bao dung. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuy có khá nhiều ưu điểm khi sở hữu chiếc mũi to, thế nhưng cũng có một số nhược điểm. Người mũi to có thể thường bị thiếu tính kiên định. Trong cuộc sống hay ngay cả công việc, những quan điểm và lập trường của họ rất dễ bị lung lay bởi khá nhiều người xung quanh. Cũng chính điều này đã khiến cho cuộc sống của họ đôi khi có thể gặp khó khăn. 

>>> Xem thêm: Nhân tướng học chỉ ra 7 đặc điểm của phái nữ có số thành đại gia

Dự đoán vận mệnh tương lai qua việc xem tướng từ chiếc mũi to

Quan niệm của nhiều người cho rằng việc sở hữu một chiếc mũi to có thể sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến gương mặt của bản thân. Tuy nhiên, khi được "trời ban" cho chiếc mũi to thì đây chính là điều may mắn và phúc đức. Càng lớn tuổi, người sở hữu một chiếc mũi to thường gặp nhiều may mắn và phước lành. 

 
Phụ nữ nếu sở hữu chiếc mũi to thường có cá tính mạnh mẽ. (Ảnh minh họa: Instagram)
Phụ nữ nếu sở hữu chiếc mũi to thường có cá tính mạnh mẽ. (Ảnh minh họa: Instagram)

Đối với phụ nữ khi sở hữu chiếc mũi to: Họ có khả năng gánh vác và quán xuyến mọi việc trong gia đình cũng như xã hội. không chỉ vậy, họ còn là một người có cá tính, mạnh mẽ, nhưng luôn cẩn trọng trong mọi quyết định của bản thân. Đây là tuýp phụ nữ khi làm ăn lớn thường sẽ thành công vì có đầu óc quan sát vô cùng nhạy bén, tự sức gầy dựng sự nghiệp cho bản thân. 

 
Nam nhân sở hữu chiếc mũi to thường sẽ có lối sống phóng khoáng. (Ảnh minh họa: Weibo)
Nam nhân sở hữu chiếc mũi to thường sẽ có lối sống phóng khoáng. (Ảnh minh họa: Weibo)

Đối với nam nhân sở hữu chiếc mũi to: Họ thường là những người có lối sống phóng khoáng, tuy nhiên luôn biết cách tiết kiệm và giữ tiền tốt. Nam giới khi sở hữu chiếc mũi to thường có tướng làm quan, có địa vị cao trong xã hội. Họ có lối sống khá tình nghĩa, vì thế nhận về khá nhiều tình cảm từ mọi người. Cuộc sống của nam nhân sở hữu chiếc mũi to sau khi lập gia đình thường sẽ nhận về khá nhiều sự giúp đỡ và ủng từ vợ con. Con đường công danh sự nghiệp ngày một phát triển. 

>>> Xem thêm: Nhân tướng học chỉ ra nét mặt đàn ông bạc tình, trở mặt sau chia tay

Như vậy, nhân tướng học đã chỉ ra những ưu điểm khá thú vị của việc sở hữu một chiếc mũi to. Tuy nhiên, đây chỉ là một số thông tin mang tính chất tham khảo, bởi mỗi người sinh ra trong cuộc sống này đều có một suy nghĩ và định hướng trong cuộc sống khác nhau. 

Nhân tướng học: Phụ nữ gò má cao dự đoán tương lai giàu sang, an nhàn

Dù không có gì là tuyệt đối 100% nhưng đôi khi chúng ta có thể dựa vào nhân tướng học để đoán tính cách, tương lai của một người phụ nữ đấy.

Cụ thể, theo như nhân tướng học, việc sở hữu một chiếc cằm tròn, gò má cao, mặt hình kim,... thường là những người phụ nữ may mắn có số hưởng.  Không chỉ vậy, cuộc sống hôn nhân - sự nghiệp đều khá thuận lợi. Cuộc sống về sau luôn an nhàn, hạnh phúc. 

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY