Duyên tiền định là có thật, không chừng người yêu bạn vẫn luôn "vật vờ" bên cạnh bấy lâu nay đấy

28/03/2018, 07:00 GMT+07:00

Trong khi mọi người đều nghĩ rằng đây chỉ là một bức ảnh bình thường chụp lại hai du khách khác nhau đang trước cùng một tác phẩm điêu khắc, thì câu chuyện đằng sau đó lại đặc biệt hơn nhiều.

Năm 18 tuổi, Xue cùng gia đình đến thăm thành phố biển Thanh Đảo nhân dịp mẹ cô vừa mới hồi phục sau một cuộc phẫu thuật, và tại đây cô đã có một bức ảnh ghi lại cảnh cô đứng trước một tác phẩm điêu khắc ở quảng trường mùng 5 tháng 5.

Cùng lúc đó, Ye cũng được mẹ mua cho một chuyến tham quan tại thành phố này để nghỉ ngơi sau một năm học vất vả, và cậu bé cũng chụp hình ngay tại quãng trường này. Điều bất ngờ là hình ảnh của cậu bất ngờ lọt vào một góc tấm ảnh của Xue.


Xue đã có một tấm ảnh chụp lại mình năm 18 tuổi tại thành phố biển Thanh Đảo.
Xue đã có một tấm ảnh chụp lại mình năm 18 tuổi tại thành phố biển Thanh Đảo.

Sau đó khá lâu, Xue và Ye lần đầu tiên gặp nhau ở thành phố Thành Đô vào năm 2011. Họ đã yêu nhau, lập gia đình và sinh hai cô con gái sinh đôi. Mọi thứ cứ như đã được sắp đặt sẵn, nhưng điều bất ngờ là họ vẫn không hề biết về sự hiện diện của mình Ye trong tấm ảnh của Xue, mãi cho đến hôm nay.

Cưới nhau đã gần 10 năm, nhưng họ không hề biết rằng cả hai đã ở rất gần nhau mà chẳng nhận ra nhau, bén duyên ở một thành phố cách xa nơi họ ở bây giờ cả ngàn dặm mà chẳng biết là họ sinh ra là đã dành cho nhau. Sự thật này chỉ được khám phá ra khi họ xem lại những bức ảnh cũ, và chợt nhận thấy rằng Ye đang đứng sau bức ảnh của Xue, chụp hình cho riêng mình. Theo những người bạn của cặp vợ chồng, bức ảnh này chứng tỏ họ đã có duyên với nhau ngay từ đầu, nhưng lại lỡ làm mất nhau trong khoảnh khắc.


Ye đã đứng ở một góc khác của quảng trường, và không ngờ rằng nó lại dính vào một góc ảnh của Xue.
Ye đã đứng ở một góc khác của quảng trường, và không ngờ rằng nó lại dính vào một góc ảnh của Xue.

"Khi tôi nhìn thấy bản thân mình xuất hiện trong tấm ảnh của vợ, tôi đã nổi cả da gà", Ye nói. "Tôi cũng đã chụp một bức ảnh, cùng một địa điểm nhưng từ một góc nhìn khác, và chẳng hiểu sao nó lại nằm trọn trong bức ảnh của vợ tôi nữa. Có vẻ như Thanh Đảo là nơi đặc biệt đối với gia đình chúng tôi. Khi bọn trẻ lớn lên, chúng tôi sẽ lại đến Thanh Đảo một lần nữa và có một tấm ảnh gia đình tại đây".

Trên đời này điều gì cũng có thể xảy ra được, duyên đến duyên đi, mọi thứ đều có thể xảy ra. Có lẽ ngay lúc này, người sẽ đi cùng bạn đến cuối cuộc đời đã xuất hiện rồi, chỉ có điều bạn vẫn chưa nhận ra được điều đó mà thôi.

Nguồn: Channelnewsasia.com