Người chồng ngỡ ngàng trước chiếc hộp “bảo bối” của vợ trong bệnh viện

18/05/2021, 11:20 GMT+07:00

Nhu cầu làm đẹp, chăm sóc nhan sắc luôn được phụ nữ đặt lên hàng đầu. Người vợ vào viện nhưng vẫn mang theo bên mình chiếc hộp “bảo bối” trong câu chuyện được chia sẻ mới đây chính là một trong những trường hợp điển hình như thế.

 
Thông tin sự việc thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: FB CEMĐ)
Thông tin sự việc thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: FB CEMĐ)

Cụ thể, theo bài viết được đăng tải trên diễn đàn mạng xã hội, anh chồng được một phen tò mò khi nhìn thấy vợ vì lý do sức khoẻ phải nhập viện nhưng vẫn không quên mang theo chiếc hộp thiếc được cô xem như “bảo bối”. Vì muốn biết thứ được đặt ở bên trong nên anh luôn chú ý đến nó mỗi khi ngồi bên cạnh chăm sóc vợ. 

 
Chiếc hộp “bảo bối” của cô vợ khiến anh chồng tò mò khi nhập viện vẫn mang theo. (Ảnh: CEMĐ)
Chiếc hộp “bảo bối” của cô vợ khiến anh chồng tò mò khi nhập viện vẫn mang theo. (Ảnh: CEMĐ)

Và cơ hội hoá giải mọi thắc mắc đã đến, người chồng hết sức ngỡ ngàng vì những thứ được vợ mang theo đặt vào chiếc hộp thiếc ấy. Không phải tiền, vàng bạc hay trang sức quý giá cần phải giữ gìn cẩn thận, hoá ra cô vợ mang theo bông tẩy trang và một số sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của mình. Trước hình ảnh này, anh chồng đã “đứng hình” và ghi lại khoảnh khắc ấy đăng tải lên mạng xã hội gây chú ý không ngớt.

 
Chiếc hộp “bảo bối” đựng toàn mỹ phẩm chăm sóc nhan sắc của cô vợ. (Ảnh: FB CEMĐ)
Chiếc hộp “bảo bối” đựng toàn mỹ phẩm chăm sóc nhan sắc của cô vợ. (Ảnh: FB CEMĐ)

Khỏi phải nói, ngay sau khi bài viết được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về không ít ý kiến bàn tán từ dư luận. Đa số cư dân mạng đều thích thú và bàn luận sôi nổi trước chiếc hộp “bảo bối” mà cô vợ mang theo.

Có không ít ý kiến hài hước cho rằng cô vợ không muốn trong lúc nhập viện mà bỏ qua những bước chăm sóc da căn bản ảnh hưởng đến nhan sắc nên mới có hành động như thế. Số khác còn bình luận rằng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ quả là thuộc hàng thượng thừa khi có thể trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng chăm sóc nhan sắc một cách nghiêm ngặt như thế.

- “Đi viện cũng không quên chăm sóc da. Haha.”

- “Chị đây không muốn vào viện mấy ngày đã phá vỡ quy trình chăm sóc nhan sắc căn bản đâu à nha.”

- “Các anh đừng ngạc nhiên. Phụ nữ chúng tôi luôn muốn mình đẹp và việc chăm chỉ săn sóc nhan sắc là điều kiện tiên quyết.”

- “Có nằm viện cũng phải đẹp.”

- “Ôi ngưỡng mộ chị này, quyết tâm chăm sóc sắc đẹp đến cùng luôn ấy. Mình được vài hôm là lại lười.”

- “Cô vợ đã đơn giản hoá các bước rồi đây. Chị ấy mà đem theo cái cốp chứa nhiều món để làm quy trình phức tạp hơn chắc anh chồng “xỉu ngang” mất.”

Tương tự như câu chuyện kể trên, dư luận trên mạng xã hội cũng từng rôm rả bàn tán về hình ảnh trang điểm cẩn thận, tỉ mỉ trước khi vào phòng sinh của một cô vợ bầu. Câu chuyện hài hước, nhất quyết sinh con cũng phải đẹp ấy khiến nhiều người được một phen “nể phục" trước quyết tâm về nhan sắc của chị em phụ nữ.

 
Cô vợ trước khi vào phòng sinh “quyết tâm” đẹp gây sự chú ý. (Ảnh: FB KSC)
Cô vợ trước khi vào phòng sinh “quyết tâm” đẹp gây sự chú ý. (Ảnh: FB KSC)

Tuy nhiên, cũng có vài trường hợp nhận lại ý kiến trái chiều từ dư luận. Điển hình như hình ảnh một người phụ nữ vừa mới sinh con nhưng ngay lập tức đã trang điểm gương mặt với nhiều lớp son phấn. Nhiều người cho rằng hành động này nên hạn chế, thậm chí là cần kiêng cữ sau sinh.

 
Người mẹ trẻ nhận nhiều ý kiến trái chiều vì trang điểm sau sinh. (Ảnh: Sina)
Người mẹ trẻ nhận nhiều ý kiến trái chiều vì trang điểm sau sinh. (Ảnh: Sina)

Hiện tại, câu chuyện kể trên vẫn đang nhận về sự quan tâm không nhỏ từ dư luận. Dù chưa rõ thực hư về chiếc hộp “bảo bối” của người vợ trong sự việc nhưng không ít dân tình đã để lại nhiều ý kiến bàn tán hài hước về quyết tâm chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ.

Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về câu chuyện này? Hãy chia sẻ quan điểm cùng YAN nhé!

CHỊ EM PHỤ NỮ CẦN TIẾT CHẾ CHUYỆN LÀM ĐẸP

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc nhan sắc càng được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và để ý hơn.

Đối với nhiều người, đây là nhu cầu quan trọng vì ai cũng muốn bản thân dù bước qua độ tuổi nào cũng lưu giữ nét thanh xuân, sắc đẹp.

Câu chuyện người vợ mang theo hộp “bảo bối” khi nằm viện mang theo nhiều tiếng cười hài hước về quyết tâm “đẹp” đến cùng của các bóng hồng.

Tuy nhiên, đôi khi việc quá đà vào chuyện chăm sóc, thực hiện nhu cầu làm đẹp có thể khiến người phụ nữ quên đi sức khoẻ của bản thân. Vào lúc bệnh tật hay sau sinh, việc làm đẹp cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện điều trị và hồi phục.

Làm đẹp không hề xấu nhưng việc lạm dụng chuyện chăm sóc hay thực hiện không đúng cách có thể sẽ dẫn đến những hậu quả “tiền mất tật mang”.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY