Lời khai của người chồng sát hại vợ rồi tới Công an đầu thú

27/12/2017, 07:50 GMT+07:00

Người chồng khai nhận hành vi phạm tội của mình, do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên cả 2 cự cãi lớn tiếng. Bực tức, Quang dùng dao sát hại bà Q tại bếp.

Tại cơ quan Công an, người chồng khai nhận hành vi phạm tội của mình. Do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên cả 2 cự cãi lớn tiếng. Bực tức, Quang dùng dao sát hại bà Q ngay tại bếp…

Ngày 27.12, Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phong Quang (SN 1968) để điều tra làm rõ về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là bà Q (là vợ ông Quang, SN 1977, cùng ngụ phường 7, TP.Vũng Tàu).

Bước đầu tại cơ quan Công an, Quang thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, ông Quang và bà Q là vợ chồng với nhau cách đây chừng vài chục năm. Cả 2 sinh sống ở căn nhà và có với nhau 2 người con ở hẻm 399 đường Trương Công Định, phường 7, TP.Vũng Tàu. Bà Q bán hàng ở chợ ở khu vực.


Căn nhà, nơi xảy ra vụ án. (Ảnh: Người lao động)
Căn nhà, nơi xảy ra vụ án. (Ảnh: Người lao động)

Cách đây vài năm, ông Quang bị bệnh tim nên đã tiến hành phẫu thuật. Cũng từ đây, ông Quang ít tiếp xúc với người dân ở khu vực và trở nên khép kín với mọi người. Và cũng trong thời gian này, cả 2 vợ chồng ông bà thường xuyên xảy ra cự cãi mâu thuẫn. Ông Quang nghi ngờ người vợ của mình có quan hệ tình cảm với người khác. 

Sáng 26.12, 2 người con của vợ chồng ông Quang – bà Q đi dự đám cưới, bà Q đi bán hành ở chợ còn ông Quang ở nhà trong nhà.

Trưa cùng ngày, bà Q về nhà để sinh hoạt và ăn uống thì xảy ra cự cãi với ông Quang. Trong lúc cự cãi lớn tiếng, ông Quang dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ và ngực bà Q khiến bà Q tử vong tại chỗ. 


Ô​ng Quang dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ và ngực bà Q khiến bà Q tử vong tại chỗ. (Ảnh: Page Hóng)
Ô​ng Quang dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ và ngực bà Q khiến bà Q tử vong tại chỗ. (Ảnh: Page Hóng)

Gây án xong, ông Quang vẫn tắm rửa thay quần áo rồi bình tĩnh khóa cửa đến Công an để thú nhận đã giết vợ

Người dân địa phương cho biết, chiều cùng ngày, mọi người nghe tiếng cự cãi phát ra từ ngôi nhà của ông bà. Tuy nhiên, mọi người chỉ nghỉ là cả 2 vợ chồng cãi nhau như thường lệ chứ không nghĩ có vụ án mạng. Đến khi công an tới thì mới hay.