người chơi ai là triệu phú

NGƯỜI CHƠI AI LÀ TRIỆU PHÚ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người vượt qua 15 câu hỏi Ai là triệu phú bản Mỹ đầu tiên giờ ra sao?

Người vượt qua 15 câu hỏi Ai là triệu phú bản Mỹ đầu tiên giờ ra sao?

Cộng đồng mạng

Nổi tiếng toàn cầu khi trở thành người đầu tiên chinh phục hết 15 câu hỏi “Ai Là Triệu Phú” bản Mỹ, John Carpenter vẫn có lối sống rất tiết kiệm.

Ai là triệu phú bản Mỹ tìm ra người thắng giải thưởng hơn 23 tỷ đồng

Cộng đồng mạng

David Chang, 43 tuổi, một bếp trưởng đồng thời là chủ một chuỗi nhà hàng đã chiến thắng giải thưởng trị giá 23,1 tỷ đồng của chương trình Ai là triệu phú bản Mỹ

Ai Là Triệu Phú gây tranh cãi vì câu hỏi: "Đường vô xứ... quanh quanh"

Cộng đồng mạng

Một câu hỏi trong chương trình Ai Là Triệu Phú đã khiến cư dân mạng xôn xao bởi theo nhiều người, câu hỏi này có hai đáp án đều chấp nhận được.

Hy hữu: Bắt được tội phạm bị truy nã 11 năm nhờ “Ai là triệu phú”

Nhịp sống

Là đối tượng tìm kiếm của cảnh sát trong 11 năm, người phụ nữ vẫn thản nhiên xuất hiện trên truyền hình và thu về 10 triệu đồng từ "Ai là triệu phú".

Cuộc sống hiện tại của người đầu tiên lập kỷ lục Ai Là Triệu Phú

Nhân vật

Lê Anh sau 13 năm lập kỷ lục Ai Là Triệu Phú hiện đã là chủ một công ty xây dựng. Gia đình nhỏ của anh cũng rất hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

CĐM đặt nghi vấn Ai Là Triệu Phú sơ suất khi đặt câu hỏi cho Đăng Khoa

Nhân vật

Tại câu hỏi loài chim nào có thể bắt chước tiếng người, cư dân mạng nhận ra rằng chương trình đã có sơ hở và câu trả lời của Đăng Khoa chưa hoàn toàn đúng.

Bộ đôi vượt qua 14 câu hỏi: Người dừng bước, người quyết chinh phục

Nhân vật

Trong lịch sử chương trình Ai Là Triệu Phú Việt Nam đã có hai người đi đến câu hỏi cuối cùng, thế nhưng một người chọn dừng lại, người lại quyết trả lời.

Đăng Khoa: Phượt thủ đi khắp thế giới trước khi chinh phục 14 câu hỏi

Nhân vật

Trần Đặng Đăng Khoa trước khi được biết đến là người phá kỷ lục tại Ai Là Triệu Phú đã từng có chuyến đi phượt vòng quanh thế giới bằng xe máy để đời.

Người chơi Ai Là Triệu Phú số đầu tiên năm 2021 suýt làm nên lịch sử

Cộng đồng mạng

Tại số phát sóng mới nhất đầu năm 2021 của chương trình Ai Là Triệu Phú, người chơi Trần Đặng Đăng Khoa đã xuất sắc trả lời đến câu hỏi cuối cùng.

Chuyên gia hoa toát mồ hôi trả lời “Ai là triệu phú”: Lễ Vu Lan người ta cài lên áo hoa gì?

Cộng đồng mạng

Dù là người trồng và thiết kế các sản phẩm về hoa, nhưng trước một câu hỏi liên quan đến hoa cài áo lễ Vu Lan, người chơi lại gặp khó khăn.

Xem thêm