Người cha nhốt con vào tủ lạnh rao bán khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

08/06/2016, 11:59 GMT+07:00

Một người đàn ông viện cớ không có khả năng nuôi dưỡng nên đã nhốt cậu con trai trong tủ lạnh, sau đó kêu gọi bán đấu giá con mình.

Tin từ Sina, ngày 7/6, trên đường Thanh Thủy, khu Đài Trung (Đài Loan), một người đàn ông họ Hoàng đã treo tấm bảng trên đó viết: Tôi không nuôi nổi con trai mình, nay đành để con trong tủ lạnh, rao bán đấu giá với mức giá khởi điểm là 0 tệ (tiền Đài Loan).

Người cha nhốt con vào tủ lạnh rao bán khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Rất nhiều ý kiến phản ứng khá gay gắt trước hành động được cho là độc ác và vô nhân tính của người đàn ông họ Hoàng này. (Ảnh: Internet)

Ngay lập tức, bức ảnh chụp cậu con trai bị nhốt trong tủ lạnh đã phát tán nhanh chóng và gây bão trên cộng đồng mạng Đài Loan.

Rất nhiều ý kiến phản ứng hết sức gay gắt trước hành động được cho là độc ác và vô nhân tính của người đàn ông họ Hoàng này. Thậm chí trước làn sóng giận dữ của cư dân mạng, sự việc trên suýt chút nữa đã bị các cơ quan chức năng vào cuộc, điều tra.

Cũng may, ngay khi nhận ra sự việc đang dần đi quá xa, vượt quá tầm kiểm soát, người cha đã vội vàng đính chính và đưa ra lời giải thích cho hành động kì quặc của mình trên trang cá nhân của ông ta.

Thì ra toàn bộ câu chuyện khiến cho cộng đồng mạng phải xôn xao và giận dữ lại chỉ đơn giản là một... trò đùa mà ông Hoàng đã bày ra để hù dọa cậu con trai mình.

Người cha nhốt con vào tủ lạnh rao bán khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Khi nhận ra sự việc đang dần đi quá xa, người cha đã vội vàng đưa ra lời giải thích cho hành động kì quặc của mình. (Ảnh: Internet)

Sau khi mọi chuyện đã được xác minh rõ ràng rồi, thì những bức hình chụp cậu bé trong tủ lạnh cũng không còn khiến cho người ta phải quan tâm, giận dữ làm gì nữa. Tuy nhiên, trước những lời chỉ trích của cư dân mạng về hành động doạ con (dù chỉ là một trò đùa) của người cha này là vô nhân đạo, độc ác, điên khùng, hay kì quặc... có lẽ sẽ khiến ông ta còn phải nhớ rất lâu sau này.

Theo ý kiến các chuyên gia, khi chơi với trẻ em, chúng ta không được phép dù chỉ là đùa vui thôi, có những hành động như bắt, nhốt hay rao bán các em. Bởi điều đó sẽ vô tình ám ảnh và ảnh hưởng tiêu cực trong quá trình nhận thức và phát triển tâm lí của các bé sau này.