Đoạn clip ba rơi nước mắt khiến triệu người con muốn về ăn Tết bên gia đình ngay lập tức

02/02/2019, 07:00 GMT+07:00

Thấy cha như vậy, cô con gái cũng không thể ngừng lau nước mắt, bởi niềm mong ước được trở về bên cha mẹ khó mà thành hiện thực dịp Tết này.

Tết Nguyên Đán đang tới rất gần, và cũng vì thế mà những người đi làm, đi học xa nhà luôn cố gắng thu xếp công việc để được trở về đoàn tụ cùng với gia đình. Tuy nhiên, có những người lại không được như vậy. Vì những lí do khác nhau, họ không thể về để cùng đón Tết với những người thân yêu của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông có tuổi rơi nước mắt khi nói chuyện điện thoại cùng với một cô gái. Được biết, cô gái cùng xuất hiện trên màn hình điện thoại chính là con gái của ông.


Người cha bật khóc khi thấy cô con gái thông báo Tết không thể về
Người cha bật khóc khi thấy cô con gái thông báo Tết không thể về

Theo đó, khi nói chuyện điện thoại với cô con gái, nghe thông báo rằng dịp Tết này cô không thể về đoàn tụ cùng với mọi người, người cha đã không cầm được nước mắt. Đó chính là những giọt nước mắt của tình thương mà người cha dành cho con của mình, thương cho cô con gái nhỏ phải xa nhà đã lâu nhưng tới những ngày cuối năm cũng không thể về đón Tết với gia đình. Thấy cha như vậy, cô con gái cũng không thể ngừng lau nước mắt, bởi niềm mong ước được trở về bên cha mẹ khó mà thành hiện thực dịp Tết này.


Ông không kìm nổi những giọt nước mắt khi trò chuyện qua màn hình điện thoại với cô con gái
Ông không kìm nổi những giọt nước mắt khi trò chuyện qua màn hình điện thoại với cô con gái

Cuộc nói chuyện qua màn hình điện thoại diễn ra khá lâu, và dù buồn khi con không thể đón Tết cùng với gia đình, người cha vẫn không quên gạt đi những giọt nước mắt nóng hổi để tiếp tục trò chuyện cũng như dặn dò cô con gái nhỏ. Những lời dặn dò ấy chứa đựng sự quan tâm và hơn cả là cả tấm lòng của người cha.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích, hàng chục nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận bên dưới. Rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự cảm thông cho hoàn cảnh của hai cha con không được cùng nhau đón Tết, trong khi một vài người khác cũng  chia sẻ rằng chính họ cũng đang rơi vào hoàn cảnh giống như cô gái, không thể đoàn tụ cùng với gia đình trong dịp Tết năm nay.


Tuy nhiên, ông cũng không quên gạt nước mắt để dặn dò cô con gái nhỏ 
Tuy nhiên, ông cũng không quên gạt nước mắt để dặn dò cô con gái nhỏ 

"Ngày hôm qua lúc gọi điện thoại với ba, mình cũng phải chuyển vội chủ đề khi thấy ba sắp khóc. Chuyện gì mình không biết, chứ hễ nhắc tới việc Tết này mình không có ở nhà ăn Tết với ba là ba lại rớm nước mắt".

"Tự nhiên thấy thương những bạn du học sinh, những người đi xuất khẩu lao động, bởi bên nước họ khác với nước mình, vì thế muốn về là cả một vấn đề".

"Đúng rồi mình cũng giống bạn này. Năm đầu tiên mình sang Hàn vì xa nhà không về quê được, đêm giao thừa bố mình chạy lên phòng mình khóc thút thít, mẹ mình lên hỏi thì bố bảo là bố nhớ con gái".

Nguồn: Internet

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!