Người cha "vò đầu bứt tóc" hối hận sau khi giết con 5 tuổi

12/12/2017, 18:37 GMT+07:00

Cán bộ điều tra cho biết, đối tượng thành khẩn khai báo và tỏ ra hối hận sau ra tay giết con trai của mình...


Hiện trường vụ án mạng cha giết con trai 5 tuổi.
Hiện trường vụ án mạng cha giết con trai 5 tuổi.

Trưa 12/12, công an tỉnh Gia Lai cho biết cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự để lấy lời khai của Võ Kim Minh (39 tuổi, ở phường Phù Đổng, TP Pleiku) để điều tra hành vi Giết người. Nạn nhân trong vụ án là bé trai V.K.P (5 tuổi), con của Minh đã tử vong sau khi xảy ra vụ án.

Đối tượng được người dân bắt giữ rồi giao cho công an ngay tại hiện trường vụ án tại đường Nguyễn Tất Thành, gần quán Tứ Nương Quán (nơi mẹ cháu bé làm chủ).

Theo một cán bộ điều tra, qua kiểm tra pháp y cho thấy, Minh dùng con dao đâm xuyên vào tim của con mình. Con dao dùng để đâm chịu lực mạnh đến mức gãy cả cán.

Trước mặt cán bộ điều tra, Minh khai, trước khi sát hại con của mình đã uống khoảng 5 lon bia. "Quá trình lấy lời khai đối tượng thành khẩn khai báo. Nguyên do dẫn đến vụ việc là  do bức xúc dồn nén trong chuyện tình  cảm nên nhẫn tâm ra tay. Đối tượng vò đầu bứt tóc tỏ ra ăn năn hối hận”, một điều tra viên nói.

Trao đổi với Báo Giao thông anh Bùi Văn Hùng (25 tuổi, quê Nghệ An trú tại TP. Hồ Chí Minh) cho biết: "Tôi có việc ở Gia Lai nên lên đây. Lúc đang nhậu thì nghe tiếng hét của cháu bé rất lớn nên chạy ra. Lúc thấy cháu bị đâm nên xông vào tước chiếc kéo của hung thủ đang cầm trên tay. Khi tôi xông vào thì hung thủ cũng dùng kéo đâm tôi nhưng tôi né được và quật ngã hung thủ".

Một đồng nghiệp của Minh công tác tại Công ty Điện lực Gia Lai cho biết, Minh vốn hiền lành nhưng khi rượu vào không làm chủ được bản thân. Cũng theo người này, khoảng 1 năm trở lại đây, Minh gặp TNGT bị chấn thương sọ não. Khoảng tháng trước, giữa Minh và vợ xảy ra mâu thuẫn rồi ly dị.

Trước đó, khoảng 21h ngày 11/12, Võ Kim Minh (39 tuổi, ở phường Phù Đổng, TP Pleiku) mâu thuẫn với vợ vừa ly dị rồi nhẫn tâm sát hại con trai của mình. Người dân phát hiện sự việc nên nhanh chóng khống chế bắt giữ nghi can. Cháu bé 5 tuổi được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó do vết thương quá nặng.