Người cha già

NGƯỜI CHA GIÀ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Clip con trai nhẫn nại cho cha ăn sáng: Không phải ai cũng làm được

Clip con trai nhẫn nại cho cha ăn sáng: Không phải ai cũng làm được

Cộng đồng mạng

Nhẫn nại chờ đợi cha ăn từng thìa cho tới khi hết bát phở, hành động của người con trai khiến cho cư dân mạng không khỏi xúc động.

Cha già đang hôn mê, nghe con trai kêu đói liền tỉnh lại

Xã hội

Tất cả những ai có mặt tại phòng bệnh vào thời điểm đó đều hết sức bất ngờ khi người cha già vẫn luôn hôn mê đã tỉnh lại khi nghe tiếng con trai.

Người cha già ốm yếu ngồi sau xe cà tàng của con trai được giúp đỡ

Sống Đẹp

Người cha quá yếu gần như không thể dùng sức bám vào con trai khiến quãng đường về nhà thêm khó khăn nhưng rất may người đi đường đã nhìn thấy và giúp đỡ.

Clip cha già khóc ngất ôm di cốt con trai liệt sĩ sau 40 năm tìm kiếm

Cộng đồng mạng

Khoảnh khắc người cha già hơn 80 tuổi gào khóc đón di cốt đứa con liệt sĩ trở về sau 40 năm khiến ai xem cũng không thể kìm được lòng mà rơi nước mắt.

Thổn thức chuyện con gái giúp cha già mừng sinh nhật với đồng nghiệp

Cộng đồng mạng

Nhìn nụ cười tỏa nắng của người cha khi bàn về chuyện tổ chức sinh nhật, không chỉ có cô con gái mà ngay cả cộng đồng mạng cũng cảm thấy xúc động khôn cùng.

Người cha 70 tuổi vẫn còng lưng chăm con trai bại liệt suốt 45 năm

Nhịp sống

Con trai ông Nan năm nay đã 45 tuổi, nhưng trí tuệ của anh chỉ ngang với 1 đứa trẻ 7, 8 tuổi, đi đâu cũng cần có người giám sát, chăm sóc.

Người cha già khóc nghẹn bên di ảnh con: "Nó giận chú bỏ đi"

Xã hội

Nhớ lại hôm làm lễ tròn 100 ngày mất của bạn, H. kể hôm đó chú M. khóc nghẹn nói con chú "giận bỏ đi". Có lẽ chú M. vẫn chưa tin con trai mình đã không còn nữa.

Cảm động hình ảnh người cha già mếu máo khóc bên ban thờ con trai

Xã hội

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người cha già mếu máo khóc bên ban thờ của con trai đã khiến cộng đồng mạng không khỏi đau lòng.

Ánh mắt trầm mặc của người cha già lặng lẽ nhìn con gái ngày vu quy

Cộng đồng mạng

"Nhìn ảnh thôi mà đã rơi nước mắt rồi, thật sự là thương ba rất nhiều. Người đàn ông luôn thầm lặng thương ta theo một cách đặc biệt nhất" - một CĐM bình luận.

Khoảnh khắc người cha tỉ mẩn chụp hình cho con trai tại lễ tốt nghiệp

Sống Đẹp

"Ánh mắt và hành động tỉ mẩn chụp bức ảnh đẹp nhất cho con trai trong lễ nghiệp của người cha khiến tôi chẳng thể kìm được nước mắt" - 1 tài khoản chia sẻ.

Xem thêm