Người cha chi 45 tỷ đồng bới tung hơn 6500 tấn rác để tìm con trai mất tích

14/12/2017, 07:00 GMT+07:00

Người cha bới tung hơn 6500 tấn rác để tìm thi thể con trai bị mất tích suốt nhiều tháng trời, dù khuynh gia bại sản cũng quyết tìm bằng được con trai.

Corrie McKeague 23 tuổi là lính trong không quân hoàng gia Anh. Vào tháng 9 năm ngoái chàng trai trẻ tuổi này đã mất tích bí ẩn tại Suffolk.

Vào đêm mà Corrie mất tích, anh ta đã đi tới quán bar uống rượu với bạn bè. Theo những gì mà camera quan sát ghi lại được thì vào khoảng hơn 1 giờ sáng, Corrie đã ngủ gục tại cửa quán bar, sau đó vào 3 giờ sáng thì tỉnh dậy và nhắn tin cho bạn bè rồi rời đi, kể từ đó Corrie đã mất tích, người ta không thể liên hệ với anh.


Corrie McKeague 23 tuổi là lính trong không quân hoàng gia Anh
Corrie McKeague 23 tuổi là lính trong không quân hoàng gia Anh

Sau khi loại bỏ những khả năng có thể xảy ra như bắt cóc, đào ngũ... thì cảnh sát nghi ngờ rằng có thể trong lúc say rượu, không tỉnh táo Corrie đã chui vào thùng rác ngủ  và bị xe chở rác chở đi mất. Tại Anh cũng thường xuyên xảy ra những vụ việc chui vào thùng rác ngủ do say rượu và bị xe rác chở đi.


Lực lượng chức năng tìm kiếm Corrie
Lực lượng chức năng tìm kiếm Corrie

Vì thế một cuộc tìm kiếm trong suốt hơn 4 tháng trời với kinh phí lên tới 150 vạn bảng Anh (khoảng 45 tỷ đồng) đã được mở ra. Cảnh sát đã bới tung hơn 6500 tấn rác thế nhưng vẫn không tìm được tung tích của Corrie McKeague.


Cuộc tìm kiếm trong suốt hơn 4 tháng trời với kinh phí lên tới 45 tỷ đồng đã được mở ra
Cuộc tìm kiếm trong suốt hơn 4 tháng trời với kinh phí lên tới 45 tỷ đồng đã được mở ra

Corrie Mckeague đã mất tích suốt hơn 1 năm nay, tuy nhiên dù cảnh sát và gia đình đã nỗ lực hết sức tìm kiếm nhưng vẫn chưa thể thấy bất kì tung tích gì của chàng trai này, kể cả thi thể của anh cũng chưa được phát hiện.

Do kinh  phí phục vụ cho cuộc tim kiếm quá cao nên cuối cùng, mới đây, cảnh sát đã thông báo dừng cuộc tìm kiếm này lại.

Người cha chi 45 tỷ đồng bới tung hơn 6500 tấn rác để tìm con trai mất tích

Được biết, cha mẹ của Corrie đã ly hôn nhiều năm nay. Vì thu xếp kinh tế cho cuộc tìm kiếm quy mô lớn này mà cha và mẹ kế của Corrie đã phải bán gần hết toàn bộ tài sản của gia đình và phải chuyển về sống trong một nhà xe ở bên cạnh bãi rác gần đó. Cha của Corrie đã nói rằng: "Dù có bán hết gia tài cũng phải tìm được con trai mình, sống thấy người, chết phải tìm thấy xác, nhất định sẽ đưa con trai về nhà."

Tại Việt Nam mới đây cũng đã xảy ra sự việc mất tích sau khi đi uống rượu. Theo đó, vào khoảng 4h30 ngày 17/11, trong lúc đi đánh cá trên sông Hiếu (đoạn chảy qua địa phận xã Nghĩa Thịnh). Người dân phát hiện một chiếc xe máy để trên bến Cồn Dâm nhưng không thấy người. Kiểm tra xung quanh khu vực bến, người dân không tìm thấy chủ nhân của chiếc xe. Sau đó người dân đã thông báo cho báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Ban công an xã Nghĩa Thịnh đã đến hiện trường tìm hiểu vụ việc. Chủ nhân chiếc xe sau đó được xác nhận là anh Phạm Ngọc Quyên (SN 1984), trú tại xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Đàn.

Theo người nhà anh Quyên, vào lúc 2h sáng (17/11), anh Quyên gọi điện về nhà và nói mình đi uống rượu với bạn, nhưng khi về bị lạc tại một bến nào đó, dưới chân có nước, mong người nhà đến cứu giúp.

Nguồn: Baidu