Ô tô gặp tai nạn bốc cháy nghi ngút, người cha bất chấp nguy hiểm chui vào biển lửa cứu con trai

23/06/2018, 18:15 GMT+07:00

Chứng kiến xe hơi con trai diều khiển bị tai nạn bốc cháy dữ dội, người đàn ông trung niên đã lao vào trường đua chui vào biển lửa cứu con trai đầy cảm động.

Đoạn video cảm động sau đây được ghi hình tại đường đua South Boston Speedway ở Virginia, Mỹ ở giải NASCAR ngày 16/6 vừa qua. Trong quá trình di chuyển, xe của tay đua Michael Jones đã gặp tai nạn phát nổ lửa cháy dữ dội và nhốt Michael mắc kẹt bên trong.


 Chiếc xe đua thể thao gặp tai nạn bốc cháy dữ dội
 Chiếc xe đua thể thao gặp tai nạn bốc cháy dữ dội

Chứng kiến vụ việc xảy ra, một người đàn ông trung niên mặc đã nhảy qua khỏi hàng rào tiếp cận chiếc xe đua bốc cháy để giải cứu Michael. Mặc dù ngọn lửa bốc lên dữ dôi và không hề có trang bị bảo hộ, người đàn ông này vẫn mạo hiểm chui vào bên trong chiếc xe đang cháy để cứu người. Sau 25 giây chiến đấu vất vả, tay đua Michael đã được giải cứu thành công trong tiếng hò reo của người xem.


Người cha dũng cảm lao vào biển lửa cứu con trai dù không mang bất kỳ dụng cụ bảo hộ nào
Người cha dũng cảm lao vào biển lửa cứu con trai dù không mang bất kỳ dụng cụ bảo hộ nào


Người đàn ông này không phải ai xa lạ mà chính là Dean Jones, cha của tay đua Michael Jones. Hành động cứu con của người cha dũng cảm này còn nhanh hơn cả đội cứu hộ. Đoạn video xúc động ghi lại cảnh tượng trên đã nhận được sự ủng hộ lan truyền mạnh mẽ từ cư dân mạng thế giới. Sau khi vụ việc xảy ra, Dean Jones đã phải đối mặt với án phạt của NASCAR vì đã tự ý chạy vào đường đua. Tuy nhiên so với tính mạng con trai, án phạt này hoàn toàn chẳng là gì so với ông.