Vụ cháu dâu vào nhà nghỉ với cậu: Người cậu từng "cặp kè" với hàng xóm cạnh nhà cháu dâu

18/07/2018, 11:15 GMT+07:00

Cả hai cũng đã thừa nhận với hai bên gia đình là có tình cảm với nhau khoảng 4 năm nay, tuy nhiên chỉ mới quan hệ được 1,5 năm.

Liên quan đến vụ việc cậu và cháu dâu bị đánh ghen trong nhà nghỉ gây xôn xao dư luận, ông Nguyễn Đức Chúng - Chủ tịch UBND xã Ngọc Linh (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) cho biết, hai bên gia đình chỉ muốn "đóng cửa bảo nhau" chứ không yêu cầu chính quyền xã can thiệp giải quyết vụ việc.

Theo chính quyền xã, cô cháu dâu tên D. còn người cậu tên B., cả hai bị vợ và con trai của ông B. đánh ghen trong nhà nghỉ. Người dân địa phương từ lâu đã xôn xao về tin đồn chị D. và ông B. cặp kè với nhau.

Sau khi xảy ra vụ việc, chị D. đã bỏ đi, sau đó trở về nhà và viết giấy để lại toàn bộ tài sản cho chồng con, thuận tình ly hôn. Sau đó chị này lấy hết quần áo và tiếp tục bỏ đi cùng với người cậu. Trước đó do vội quá nên không kịp mang gì đi. Chồng chị D. cũng đã lên xã nhờ tư vấn thủ tục và nộp đơn ly hôn ra tòa. Đã hơn chục ngày kể từ khi xảy ra sự việc, chị D. và ông B. vẫn biệt tăm biệt tích. 

Cả hai cũng đã thừa nhận với hai bên gia đình là có tình cảm với nhau khoảng 4 năm nay, tuy nhiên chỉ mới quan hệ được 1,5 năm.

Người vợ (áo hồng) bắt quả tang cháu dâu (áo vàng) đi nhà nghỉ cùng chồngNgười vợ (áo hồng) bắt quả tang cháu dâu (áo vàng) đi nhà nghỉ cùng chồng

Cũng theo vị lãnh đạo xã, sau khi xảy ra vụ đánh ghen ồn ào, vợ ông B. và chồng chị D. đều muốn tha thứ, hàn gắn gia đình vì thương con. Tuy nhiên, người cậu và cháu dâu lại dắt tay nhau bỏ đi khiến sự việc không thể cứu vãn.

Trước đây, khi nghe tin vợ cặp với cậu, chồng chị D. không muốn làm lớn chuyện, đưa vợ đi làm xa chung với mình. Tuy nhiên một thời gian ngắn sau chị D. lại mượn cớ bỏ về quê. Có lẽ không chịu nổi áp lực từ gia đình nên chồng chị D. mới nộp đơn ly hôn.

Về phần người mợ, khi biết chồng quan hệ với cháu dâu, bà chỉ cố nín nhịn vì thương cậu con trai đang chuẩn bị thi tốt nghiệp. Tuy nhiên, ông B. thường xuyên đánh đập vợ nên khi thấy cảnh cha ở trong nhà nghỉ với chị dâu, người con trai đã gọi mẹ cùng họ hàng đến đánh ghen.

Người cậu và cháu dâu cách nhau 10 tuổi, sự việc đánh ghen ầm ĩ ở nhà nghỉ khiến người dân địa phương bàn tán không ngớt.

Trao đổi với chúng tôi, bà N. (người vợ trong vụ đánh ghen, trú tại xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) cho biết, sau gần 1 tháng xảy ra vụ việc đánh ghen tại nhà nghỉ, đến nay ông B. - chồng bà vẫn chưa về nhà.

Ông B. cũng đưa ra yêu cầu ly hôn, tuy nhiên bà N. chưa đồng ý vì thực sự bản thân bà còn muốn cố níu giữ hạnh phúc gia đình, vì 3 người con.

"Một người thân cũng nói chuyện với ông B., khuyên ông B. quay về với gia đình để nuôi dạy các con thành người. Nhưng ông B. nói rằng, có bố có mẹ đứa nào hư thì nó vẫn cứ hư, còn đứa nào ngoan thì nó vẫn ngoan. Ông ấy bảo không bao giờ quay trở lại được nữa vì ông ấy đã đưa con bé kia đi (cô cháu dâu) thì phải có trách nhiệm với nó.

Ông B. còn dọa sẽ về bán nhà nếu không chịu ly hôn. Mọi người cũng có khuyên răn nhưng không được. Hiện nay chồng tôi đang thuê nhà trọ ở với cháu dâu ở đâu tôi cũng không biết. Từ ngày bỏ đi tôi cũng không gọi điện", bà N. bộc bạch.

Điều khiến bà cũng như mọi người cảm thấy bất ngờ hơn là 2 người chuyển sang công khai mối quan hệ khi vẫn chưa giải quyết chuyện ly hôn. Bỏ đi chung sống với nhau, thậm chí còn đăng ảnh tình tứ trên mạng xã hội.


Người cháu dâu nhanh chóng lên xe máy
Người cháu dâu nhanh chóng lên xe máy

Bà N tâm sự, việc cháu dâu và cậu có mối quan hệ ngoài luồng với nhau có thể đã bắt đầu từ 7-8 năm trước. Khi đó, chồng của D. (cô cháu dâu) đi làm xa, có lần D. đã xuống nói chuyện với con gái của bà rằng: "Cho mượn bố một hôm".

"Khi đó bà ngoại nó ốm ở trên Hà Giang, chồng đi làm xa nên không có ai. Tôi cũng đồng ý vì lúc đó chưa nghi ngờ gì. Thế rồi họ đi với nhau.

Con bé cũng xuống nhà chơi nhiều, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Đi lại với nhau từ lúc nào tôi cũng không hay", người vợ tiếp tục kể.

Trước đây D. thường xuyên xuống nhà bà N. chơi, ăn cơm, thậm chí ngủ lại. Khoảng 3-4 năm trở lại đây, khi bà N. và mọi người bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ bất thường giữa cậu và cháu dâu thì cô cháu này ít xuống hơn, bắt đầu lảng đi.

Bà N. có lần còn bắt gặp chồng qua đêm tại nhà cô cháu dâu, thậm chí là nhà nghỉ nhưng hai người vẫn một mực chối cãi nên bà không làm gì được. Người vợ còn nhận thấy sự thay đổi khi người chồng bắt đầu kiếm cớ hành hung, đánh bà đến tím người

Nhận xét về chồng D., bà N. cho hay, người chồng của D. rất hiền lành, nghe và chiều vợ. Quanh năm người chồng này đi làm quần quật để gửi tiền về cho vợ con. Đến khi phát hiện sự việc cũng vẫn chấp nhận, nhiều lần tha thứ cho vợ.

Nói thêm về sự việc, người vợ còn chia sẻ thêm, trước đây bà cũng từng phát hiện việc chồng mình cặp kè với một người phụ nữ cũng là hàng xóm, ngay gần nhà của cô cháu dâu.

Bà N. cho biết: "Ông B. cùng lúc qua lại với 2 cô này nên 2 người cũng tỏ ra ghen ghét nhau. Sống ngay gần nhà nhưng không ưa nhau. Ông ấy 46 tuổi nhưng nhìn bên ngoài ai không biết cứ tưởng trẻ hơn".

Như đã đưa tin, ngày 13/7, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip vợ bắt quả tang chồng và cháu dâu ở trong nhà nghỉ nên đánh ghen ầm ĩ. Người vợ liên tục mắng chửi, đánh đập và tra hỏi cô cháu dâu: "Mày với ông ấy dẫn nhau vào đây làm gì, tao là mợ mày nhé". 

Người vợ nhanh chóng kéo cô cháu dâu từ trong nhà nghỉ ra ngoài đường. Cô gái vẫn giữ khẩu trang che kín mặt và mũ bảo hiểm đội đầu, cố gắng né đòn ghen từ người mợ.

"Tao là mợ mày, mày khốn nạn để cho cậu mày đánh tao như thế à, thế thì tao phải đánh mày. Chồng mày thì đi làm lấm mặt để mày ăn trắng mặc trơn rồi cặp với cậu mày ạ. Mày để cho mẹ con tao khổ", người phụ nữ liên tục gào thét vì cho rằng cô cháu dâu quan hệ bất chính với chồng mình.

Mặc cho cô gái cầu xin về nhà giải quyết nhưng người vợ vẫn không chịu dừng lại. Sau đó, có một người đi xe máy đến để cho cô gái nhảy lên xe chạy khỏi nhà nghỉ. Người vợ vẫn cố ném dép theo vì uất ức.