Trấn Thành giải quyết nhanh gọn, không căng thẳng người bôi nhọ

09:20 02/06/2020

Tối (29/5) vừa qua, khán giả xôn xao trước hình ảnh chụp tin nhắn có nội dung bóc phốt MC đình đám Trấn Thành ăn chơi cùng nhóm bạn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Ngay lập tức, Trấn Thành bày tỏ sự bức xúc qua trang cá nhân. Anh khẳng định đó là tin nhắn giả mạo nhằm bôi nhọ danh dự. Chưa dừng ở đó, anh còn kêu gọi cộng đồng mạng tìm ra chủ tài khoản tung tin đồn, treo thưởng 5 triệu đồng cho ai tim được.

 
Trấn Thành liên tục vướng thị phi từ đầu năm đến giờ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành liên tục vướng thị phi từ đầu năm đến giờ (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Trấn Thành truy lùng kẻ bôi nhọ danh dự: "Bạn sẽ phải trả giá rất đắt"​

Trấn Thành cùng luật sư tìm đến nhà người đã bôi nhọ danh dự

Sau khi tuyên bố thưởng nóng 5 triệu cho ai tìm được danh tính cô gái tung tin đồn, 2 nhân vật chính trong câu chuyện đã chủ động liên hệ với Trấn Thành để xin lỗi.

Nói là làm, chiều qua (1/6) MC Trấn Thành đã cùng luật sư và một số bạn bè thân thiết của mình đến tận nhà người tung tin đồn thất thiệt về anh để giải quyết cho ra lẽ thậm chí sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu cần thiết.

 
Trấn Thành đến nhà cô gái bôi nhọ danh dự để làm việc (Ảnh: Nguyễn Trí Thức). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành đến nhà cô gái bôi nhọ danh dự để làm việc (Ảnh: Nguyễn Trí Thức).

>>>Có quan tâm: Trấn Thành cùng luật sư tìm đến nhà người bôi nhọ danh dự mình

Phía Trấn Thành xác nhận sự việc đã được giải quyết nhanh gọn

Ngay sau khi hình ảnh Trấn Thành đến tận nhà người bôi nhọ danh dự để làm việc được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn. Phía ông xã Hari Won cũng lên tiếng xác nhận đã tới gặp mặt 2 chủ tài khoản mạng xã hội tung tin đồn về anh để làm việc.

 
Trấn Thành đã làm việc xong với người đã bôi nhọ danh dự mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành đã làm việc xong với người đã bôi nhọ danh dự mình (Ảnh: FBNV).

Quản lý Trấn Thành cho biết sự việc đã được giải quyết nhanh gọn và không căng thẳng. Hai cá nhân tung tin về anh đã xin lỗi, bày tỏ sự ân hận khi đăng bài viết trên mạng xã hội.

 
Hành động của nam MC đang nhận được nhiều sự ủng hộ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của nam MC đang nhận được nhiều sự ủng hộ (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Trấn Thành khuyên fan đừng làm căng gia đình người xúc phạm mình

Trấn Thành không phải là sao Việt duy nhất tìm đến nhà những người bôi nhọ danh dự mình để làm việc, trước đó còn có Đàm Vĩnh Hưng, Nhật Kim Anh. Đây sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai vẫn còn đang có suy nghĩ sẽ hạ bệ hay bôi nhọ danh dự người khác qua các trang mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp

Trấn Thành từng treo thưởng 5 triệu cho ai tìm ra thông tin người bôi nhọ

Giữa tâm bão sự việc, MC Trấn Thành từng kêu gọi cộng đồng mạng giúp mình tìm địa chỉ và thông tin chính xác của hai nhân vật vu khống mình. Anh sẽ gửi tặng người giúp mình 5 triệu đồng.

"Xin khán giả và cộng đồng mạng chung tay với Trấn Thành để trừng trị những kẻ xấu chuyên mượn mạng xã hội để bôi nhọ danh dự người khác", anh kêu gọi.

Tuy nhiên, khi tìm được danh tính 2 cô gái Trấn Thành lại hy vọng mọi người đứng quá khích làm ảnh hưởng đến gia đình của họ vì những người này không có liên quan.