Vợ hí hửng khi thấy chồng trẻ thức ru con ngủ, nhìn kỹ mới biết hóa ra mình đã bị lừa

17:10 28/02/2019

Nếu bị vợ bắt ru con ngủ mà bạn lại buồn ngủ trước con thì sao, có lẽ bạn cần học theo cách của ông bố trẻ dưới đây.

Ông bố trong câu chuyện này thật là khác với những ông bố trẻ ngoài kia, không ôm điện thoại khi chơi với con, và còn rất kiên nhẫn nằm canh con trong khi cậu nhóc đang ngủ. Có lẽ đó là suy nghĩ của người vợ khi mở cửa vào nhà và trông thấy cảnh tượng này.


Ông bố trẻ kiên nhẫn nằm canh con ngủ.
Ông bố trẻ kiên nhẫn nằm canh con ngủ.

Ban đầu người vợ cảm thấy rất vui và hài lòng khi ông chồng ham chơi của mình cuối cùng cũng biết quan tâm tới con và biết trông con trong khi cô có việc phải đi ra ngoài. Tuy nhiên, sau khi hỏi han anh vài lần mà không nghe có tiếng trả lời, cô mới lại gần xem thử thì ngã ngửa khi phát hiện ra sự thật động trời: ông chồng quý hóa của cô đã ngủ khò từ lúc nào, còn lấy bút vẽ hai con mắt lên mí để trông giống như thể đang thức.

Không những thế, ông chồng này còn dùng giấy nhét vào cả hai lỗ tai nhằm ngăn chặn tiếng ồn để được ngủ cho ngon. Bằng cách này, con trai anh có khóc hay rên rỉ đến đâu thì cũng không thể làm kinh động đến giấc ngủ của anh được. Rõ ràng, ông bố đã ngủ trước cả con trai mình.


Nhìn kỹ mới biết anh chàng đã ngủ quên cả trời đất và vẽ hai con mắt lên mí để giả vờ như đang thức.
Nhìn kỹ mới biết anh chàng đã ngủ quên cả trời đất và vẽ hai con mắt lên mí để giả vờ như đang thức.

Vậy làm thế nào để cậu bé có thể ngủ được mà không có ai ru? Rất đơn giản, ông bố nói trên bật một bài hát ru trên điện thoại và để nó phát liên tục. Cậu nhóc quậy chán rồi cũng tự động lăn ra mà ngủ thôi.

Cảnh tượng nói trên khiến cho người mẹ vừa cảm thấy giận vừa cảm thấy buồn cười. Ông chồng của cô hóa ra vẫn còn quá vô tư và thiếu trách nhiệm trong việc chăm sóc con cái, nhưng ít ra anh chàng cũng nằm ngủ bên cạnh con chứ không bỏ đi chơi.


Ông bố bật một bài hát trên điện thoại để ru con ngủ, còn mình thì tranh thủ ngủ trước.
Ông bố bật một bài hát trên điện thoại để ru con ngủ, còn mình thì tranh thủ ngủ trước.

Ông bố nói trên thật đúng là sáng tạo đúng không nào. Còn các ông bố trẻ trên YAN thì sao nào? Bạn đã từng sáng tạo ra những phương pháp độc đáo để ru con ngủ? Hãy cùng chia sẻ và đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nhé.

(Ảnh: Daily Mail)