Người bố không dám nhìn thẳng, òa khóc khi tiễn con gái về nhà chồng

29/09/2020, 17:00 GMT+07:00

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, có lẽ những tháng ngày ở trong vòng tay bố mẹ là hạnh phúc nhất. Lúc đó, chúng mình được yêu thương, quan tâm và chăm sóc vô điều kiện. Ngày rời xa đấng sinh thành để về nhà chồng, nhiều người đã rơi lệ khi nghĩ về việc từ nay mình không còn ở chung với cha mẹ nữa.

Nếu như con cái đau lòng một thì có lẽ với những phụ huynh cũng buồn không kém. Mới đây, khoảnh khắc người bố bật khóc lúc chụp hình chung với con gái đã làm nhiều dân mạng rất xúc động.

 
Bài viết về người bố này nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết về người bố này nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

> > Bạn có biết: Câu chuyện rất hay mẹ dạy con gái khi lấy chồng

Người bố bật khóc khi tiễn con gái về nhà chồng

Mới đây, clip về một gia đình nhà gái đang cùng nhau chụp ảnh chung trước lúc cô dâu lên xe hoa đã được dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Cụ thể, video ấy ghi lại cảnh cô dâu trong trang phục áo dài đứng kế hai đấng sinh thành của mình. Cạnh đó, người mẹ liên tục lấy khăn để ngăn những dòng lệ trào nơi khóe mắt. 

Nhưng gây chú ý nhất có lẽ là người bố khi ông không thể nhìn thẳng vào ống kính để chụp ảnh vì quá xúc động. Sau cùng, ông đã bật khóc đi vào nhà sau. Trước tình cảnh trên, một người phụ nữ khác đưa ông trở lại vị trí chụp ảnh. Đoạn video cũng ghi lại được cảnh bờ vai ông run rẩy, thỉnh thoảng lấy tay lau vội những dòng nước mắt đang lăn dài trên má.

 
Hình ảnh ông bố òa khóc đã làm nhiều người rất xúc động. (Ảnh: Cắt từ clip)
Hình ảnh ông bố òa khóc đã làm nhiều người rất xúc động. (Ảnh: Cắt từ clip)

> > Xem thêm: Ngày chị đi lấy chồng, em trai buồn nhìn ra dòng sông

Cộng đồng mạng: “Thương bố mẹ nên chúng mình phải sống thật tốt”

Đoạn clip trên ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội làm nhiều người rất xúc động. Ngay dưới bài viết, một số dân mạng đã để lại những bình luận chia sẻ cảm xúc của mình trước hình ảnh này.

“Lúc ông chạy về phía sau, không dám đối diện với khoảnh khắc con gái xuất giá sao buồn quá. Ông khóc vì hạnh phúc khi con gái tìm được người yêu và cũng có thể khóc vì sự hụt hẫng bởi chia tay công chúa đã bao công yêu thương, dạy dỗ”.

“Xem mà khóc như mưa luôn. Thương người bố ấy quá”.

 
Người đàn ông ấy đã không cầm được nước mắt khi chụp chung với con gái. (Ảnh: Cắt từ clip)
Người đàn ông ấy đã không cầm được nước mắt khi chụp chung với con gái. (Ảnh: Cắt từ clip)

Không chỉ vậy, nhiều người sau khi xem xong video kể trên cũng đã nhớ về bố với những kỷ niệm khó quên.

Tiệc cưới, bố mình ông vui vẻ, còn trêu mình nữa. Thế mà tối đến, đứa em gửi cho cái clip bố nhìn ra cổng hỏi mình về chưa mà buồn lắm luôn á. Trên đời này, chỉ có người đàn ông ấy xem mình như báu vật thôi”.

“Bố tôi đi hai tháng rồi, ông bảo sẽ khỏe để còn lên phát biểu đám cưới tôi mà giờ thì. Khoảnh khắc trên, tôi không bao giờ có được”.

"Bố mình thì bảo, lấy chồng được là mừng rồi, khóc làm cái gì".

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, câu chuyện về một người bố khác khóc nghẹn ngào khi con gái đi lấy chồng xa cũng đã làm dân mạng rất cảm động. Theo hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, lúc nhà gái ra về ông tựa đầu vào xe rước dâu với bờ vai run rẩy nấc lên từng đợt. Chỉ có yêu thương “cô công chúa” của mình hết mực, lo sợ con về nhà chồng phải chịu khổ, gặp ấm ức thì đàn ông mạnh mẽ như thế mới có thể rơi lệ.

 
 Hình ảnh người bố khóc nghẹn trong đám cưới con cũng từng được dân mạng rất quan tâm. (Ảnh: FB MB)
 Hình ảnh người bố khóc nghẹn trong đám cưới con cũng từng được dân mạng rất quan tâm. (Ảnh: FB MB)

Trong ngày con gái lên xe hoa về nhà chồng, bất kì cha mẹ nào cũng đan xen nhiều cảm xúc, vừa vui bởi con tìm được bến đỗ của cuộc đời, hụt hẫng vì từ nay không còn kề cận, lo khi con khoác lên tấm áo “làm dâu, làm mẹ”. Thế nhưng, có lẽ sau cùng niềm vui và sự báo hiếu lớn nhất mà đấng sinh thành mong muốn đó chính là chứng kiến con mình hạnh phúc. 

> > Xem thêm: Con gái đi lấy chồng xa 3km, bố nghẹn ngào khóc

Hiện tại, mặc dù chưa rõ thực hư nhưng clip kể trên vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng chúng mình nhé!

Con gái đi lấy chồng xa đến “10km”, bố khóc nghẹn trong lễ cưới

Trước đó, những hình ảnh về ông bố khóc nghẹn trong lễ cưới khi đưa con gái về nhà chồng đã lấy đi nước mắt của nhiều dân mạng. Mặc dù hai nhà nội ngoại chỉ cách nhau 10km, và cô con gái có thể về thăm bất cứ lúc nào nhưng người đàn ông ấy cũng không cầm được nước mắt bởi sự hụt hẫng.

Câu chuyện trên ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận sự quan tâm của nhiều người. Bên cạnh những lời động viên, một số dân mạng cũng chia sẻ câu chuyện về người thân mình bởi thay vì khóc, không ít trường hợp bố mẹ cười toe toét vì gả được con gái đi. 

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!