Phẫn nộ người bố nuôi đồng tính sát hại con gái 18 tháng tuổi và gọi bé là "ác quỷ"

18/10/2017, 19:00 GMT+07:00

Vụ việc người cha giết con gái nuôi 18 tháng tuổi tại xứ Wales đã được hé lộ thêm nhiều tình tiết mới. Theo thông tin mới, cái chết của cô bé là do xuất huyết não gây ra.

Sau khi Daily Mail đưa ra thông tin về việc bé gái 18 tháng tuổi bị cha nuôi đồng tính sát hại, cảnh sát và tòa án đã bắt tay vào điều tra sâu hơn và phát hiện ra nhiều tình tiết mới.

Theo thông tin, cô bé Elsie Scully-Hicks tử vong do xuất huyết não vì vết thương nghiêm trọng ở vùng đầu. Cô bé 18 tháng tuổi được Matthew Scully-Hicks, 31 tuổi và Craig Scully-Hicks, 36 tuổi nhận nuôi chính thức vào năm 2016. Cha nuôi của cô bé đã gọi Elsie là "Quỷ dữ đội lốt người". Dù là nhận nuôi nhưng sau một thời gian ngắn, Elsie đã bị chính người cha nuôi tàn nhẫn sát hại. Kẻ sát nhân máu lạnh này một mực phủ nhận hành vi giết người của mình.

Sau khi khám nghiệm tử thi, Elsie được chẩn đoán qua đời vì xuất huyết não. Tuy nhiên, vì đây là dạng "chấn thương kín" nên không có những vết thương biểu hiện rõ bên ngoài nên khó ai có thể dễ dàng nhận biết.


Người bố đồng tính nhẫn tâm giết hại con gái nuôi 18 tháng tuổi
Người bố đồng tính nhẫn tâm giết hại con gái nuôi 18 tháng tuổi

Dù những lời cáo buộc được đưa ra nhưng Scully-Hicks vẫn một mực phủ nhận. Tuy nhiên, hắn ta cũng không đưa ra bất cứ lời giải thích nào phù hợp cho những vết nứt sọ cũng như vệt máu chảy ra ở mắt bé Elsie. 

Có nhiều dấu hiệu lạ của Matthew Scully-Hicks về mặt tâm lý trước khoảng thời gian xảy ra vụ việc. Vào ngày 22/9/2015, khi chưa tiến hành các thủ tục nhận nuôi, chỉ 12 ngày sau khi sống với cô bé Elsie, Hicks đã gửi một tin nhắn cho một người bạn với nội dung: "Tôi đang sống trong địa ngục khi ở cùng con bé này". Vào buổi tối cùng ngày, Hicks cũng gửi tin nhắn cho chồng và nói rằng Elsie là "con bé dở hơi". Ngày 29/9/2015, Hicks lại tiếp tục kể với chồng và nhắc tới cô bé Elsie như "Quỷ dữ đội lốt người".

Phẫn nộ người bố nuôi đồng tính sát hại con gái 18 tháng tuổi và gọi bé là

Khi tiến hành thu thập thông tin, cảnh sát và nhân viên tòa án đã hỏi ý kiến về hàng xóm nơi Hicks đang sinh sống cùng chồng. Đối với hàng xóm, Hicks là một người thường ở trong nhà và ít giao tiếp. Dù sống khép kín như vậy nhưng không ít lần hàng xóm nghe tiếng quát tháo của Hicks và tiếng khóc của cô bé Elsie.


Bé ​Elsie Scully-Hicks xấu số
Bé ​Elsie Scully-Hicks xấu số

Đến thời điểm hiện tại, Scully-Hicks vẫn một mực chối bỏ tội trạng, phiên tòa vẫn đang tiếp tục.