Người bị Squid Game làm lộ SĐT tiết lộ về cuộc sống xáo trộn

12:05 25/09/2021

Trang báo Hàn Quốc News đã chia sẻ thông tin về sự việc nhà sản xuất phim Squid Game vô tình đưa số điện thoại của một người đàn ông lên phim. Sự việc này đã gây ra nhiều sắc rối cho anh ta khi hàng nghìn cuộc gọi đến để hỏi thăm về bộ phim cũng như cách chơi.

 
Cảnh quay để lộ số điện thoại gây tranh cãi. (Ảnh: Naver)
Cảnh quay để lộ số điện thoại gây tranh cãi. (Ảnh: Naver)

Cụ thể, người đàn ông cho biết, suốt 24/24 bản thân bị ảnh hưởng nặng vì số điện thoại từ mọi nơi gọi đến tới tấp. Vì ảnh hưởng từ tin nhắn, cuộc gọi lạ mà pin điện thoại hết nhanh chóng, anh cũng đã phải xóa tới 4.000 cuộc gọi đến. Cuộc sống của thanh niên này hoàn toàn bị đảo lộn kể từ khi số điện thoại của mình xuất hiện trên Squid Game.

Anh tiết lộ thêm, có người đã nhắn tin và năn nỉ anh tiết lộ cách tham gia trò chơi kiếm tiền. Người này nhắn: “Tôi thực sự mong muốn được giúp đỡ khi đang mang trên mình khoản nợ 1,2 tỷ won (hơn 19 tỷ đồng). Tôi mong muốn thoát khỏi tình huống này bằng cách tham gia Squid Game, hãy chỉ cho tôi.”

 
Bài viết của báo Hàn tiết lộ tình trạng của người bị lộ số điện thoại. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết của báo Hàn tiết lộ tình trạng của người bị lộ số điện thoại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phía nhà sản xuất cho biết, để thoát khỏi tình trạng này, người đàn ông không còn cách nào khác ngoài đổi số điện thoại. Họ nhận định: “Chúng tôi không cố ý về sự việc lần này. Thành thật mà nói để giải quyết chẳng còn cách nào khác ngoài đổi số điện thoại.” Ngoài ra, nhà sản xuất phim cũng đã đưa ra mức bồi thường cho người đàn ông là 1 triệu won (hơn 19 triệu đồng).


Sao Việt đu trend "Squid Game": Đông Nhi có màn xuất hiện không tưởng.

Tuy nhiên, việc thay đổi số điện thoại là điều mà người đàn ông không mong muốn. Bởi lẽ, đây là phương thức liên lạc anh đã sử dụng rất lâu trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình và làm ăn. Anh nhận định: “Số điện thoại này đã được tôi sử dụng suốt 20 năm qua. Đơn hàng của tôi được thông báo nhận liên tục đơn đặt qua điện thoại nên không thể nói bỏ là bỏ.”

Sự việc lần này khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Họ nhận định, đoàn phim có kinh nghiệm lâu năm chẳng hiểu sao lại mắc lỗi cơ bản như vậy. Bên đó, cư dân mạng cho rằng, mức bồi thường từ phía nhà sản xuất là quá thấp so với những thiệt hại mà người bị lộ số điện thoại đang hứng chịu.

 
Bộ phim đang sở hữu lượt xem lớn. (Ảnh: Naver)
Bộ phim đang sở hữu lượt xem lớn. (Ảnh: Naver)

“Nhưng mà 2021 rồi mà vẫn có chuyện nguyên cái đoàn làm phim to vậy mà không ai ý kiến vụ dùng số điện thoại cá nhân thật à? Hay nết ai cũng y chang ông đạo diễn phim?”

“Số điện thoại cá nhân dùng 20 năm thôi còn tiếc không muốn bỏ ý chứ lại còn liên quan tới công việc của mình mà bồi thường mỗi 1 triệu won. Bồi thường 100 triệu won cho gia đình họ giống trong phim đi trời.”

“Phim thì cũng đâu đến nỗi mà sao nhiều rắc rối xung quanh bên lề nhỉ? Từ nghi án đạo nhái đến phát ngôn của đạo diễn là đã không ưa được rồi đọc xong bài này cũng thấy đoàn làm phim thiếu trách nhiệm. Cả một đoàn cả trăm người mà chẳng lẽ không để ý đến việc công khai số điện thoại thật sẽ phiền như thế nào à? Chưa kể số người ta dùng làm ăn kinh doanh hơn 20 năm rồi? Đổi là đổi thế nào? Bồi thường 1 triệu won là có mỗi 20 triệu đồng mà đủ á? Trời ngộ vậy?”

Trước đó, Money Today từng đưa tin, người đàn ông bị lộ số điện thoại đã cáo buộc nhà sản xuất phim Squid Game. Số điện thoại này đã bị lộ ngay từ tập đầu tiên của bộ phim đình đám khi được ghi trong danh thiếp mà nhân vật chính -  Seong Gi Hun đã nhận được.

 
Mọi người phải cố gắng chiến thắng trò chơi để bảo toàn tính mạng. (Ảnh: Naver)
Mọi người phải cố gắng chiến thắng trò chơi để bảo toàn tính mạng. (Ảnh: Naver)

Ngoài ra, mặc dù cực kỳ nổi tiếng ở nước ngoài nhưng khi về Việt Nam, bộ phim Squid Game lại gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Một số người đã chi ra chi tiết giống nhau, bắt chước các bộ phim thuộc thể loại tương tự của Nhật Bản. Ngoài ra, các tình huống phim bị chê xây dựng chưa thực sự gay cấn và còn lỏng lẻo khiến một số khán giả ngay từ tập đầu đã đoán được chính xác trùm cuối.

Mặc dù bộ phim Squid Game xảy ra nhiều bất cập khi liên quan tới loạt lùm xùm tuy nhiên chẳng thể phủ định sự ảnh hưởng của nó. Một số trò chơi trong phim như liếm kẹo đã trở thành trend trong suốt thời gian qua được nhiều người yêu thích. Còn bạn nghĩ gì về những sự việc này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

SQUID GAME: BÌNH CŨ RƯỢU MỚI, LÀ MÓN ĂN TINH THẦN MÙA DỊCH

Đề tài tương tự Squid Game không còn quá lạ so với người xem. Phim thuộc hướng giải đố trò chơi để tìm hướng sinh tồn cho bản thân. Nhóm người chơi game trong phim đều có điểm chung đó là không còn ai thân thuộc hay thiếu nợ ở thế giới ngoài kia.

Chính vì vậy, họ sẵn sàng đánh đổi cả tính mạng của mình để tham gia một đấu trường nguy hiểm, mong kiếm được số tiền khủng. Theo đó, mỗi người chơi có giá trị 100 triệu won. Tổng cộng 456 người sẽ tham gia vào 6 trò chơi mà phía tổ chức đã sắp xếp từ trước.

Khác với một vài bộ phim khác, Squid Game không đòi hỏi tính suy luận nhiều mà đơn giản chỉ là những trò chơi trẻ con đơn giản.

Xem chi tiết tại đây.