Người bạn thân dành cho những ai muốn "trả nghiệp" kiếp trước

15:45 22/08/2020

Chẳng biết "gánh nghiệp" hay làm gì sai mà vớ phải người bạn thân thế này đây, mua cái áo gần 500 ngàn đồng chưa kịp mua thì đã bị "mượn".

Đến lúc đòi lại thì lại còn bị unfriend kèm theo những lời lẽ khó nghe. Quả là một người bạn thân không ai dám nhận.

 
Bài đăng đang được nhiều người quan tâm (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng đang được nhiều người quan tâm (Ảnh chụp màn hình)

Mượn hoài không trả, trả rồi thì hết dùng được

Mới đây trên MXH, cô gái này đã chia sẻ câu chuyện về cô bạn thân của mình. Cụ thể, theo nhân vật chính thì cả hai đã chơi với nhau từ lâu nên cũng thân thiết. Tuy nhiên, người bạn kia lại có tật là thích mượn quần áo, mượn xong hẹn, hứa nhưng mãi không trả đồ. Đến khi trả thì quần áo nhìn không khác gì đồ bỏ đi.

 
Đây là cô nàng xui xẻo - chủ nhân của bài đăng (Ảnh: FBNV)
Đây là cô nàng xui xẻo - chủ nhân của bài đăng (Ảnh: FBNV)

"Lúc thì bạn ấy mượn của em 1 cái áo để đi sinh nhật, em nghĩ chỗ bạn bè thân nhau nên cũng cho mượn. Nó bảo qua sinh nhật thì tao trả cho, xong rồi qua sinh nhật rồi vẫn không thấy trả mọi người ạ.", cô nàng viết. Sau đó khi đòi lại thì người bạn thân viện đủ lý do: Quên chưa giặt, không có xe, hôm nay bận... rồi đến tận 2, 3 ngày sau mới mang sang trả thời hỡi ô, chiếc áo đã "bị dính 2, 3 đốm gì vàng khè thấy gớm".

 
Đây là người bạn thân "quý hoá" và chiếc áo đi mượn (Ảnh chụp màn hình)
Đây là người bạn thân "quý hoá" và chiếc áo đi mượn (Ảnh chụp màn hình)

 
Và đây là thành phẩm sau khi trả (Ảnh: FBNV)
Và đây là thành phẩm sau khi trả (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Cô gái nhờ bạn thân chụp ảnh “so deep”, thành quả khiến CĐM giật mình

Thái độ của người đi mượn

Điều đáng nói ở đây chính là thái độ của bạn gái kia. Khi được hỏi về việc vì sao áo bẩn như vậy, cũng không biết đường giặt trước khi trả thì cô bạn thân kia đáp rất hồn nhiên và đáng yêu: "Tao chưa lấy áo mày đi làm nùi giẻ là may rồi". Đọc xong ai cũng tức hộ cho cô nàng nhân vật chính, không hiểu sao kiếm đâu được người bạn thân "duyên hết phần thiên hạ" thế này.

Ngoài ra, chủ nhân bài đăng cho biết mới đây khi cả hai đi mua đồ cùng nhau, cô bạn kia lại lấy cớ không mặc áo khoác để mượn mình. Đến lúc về thì lại bảo "Ê cho tao mượn mai tao trả". Và kịch bản vẫn như cũ, một người đi đòi, một người lại hẹn mai trả, nhưng mai nào thì chưa biết được.

 
"Không" một cách rất mạnh mẽ (Ảnh chụp màn hình)
"Không" một cách rất mạnh mẽ (Ảnh chụp màn hình)

 
"Hên" ghê cơ ấy (Ảnh chụp màn hình)
"Hên" ghê cơ ấy (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Cô gái lấy tiền của người yêu cho bạn thân mua kem ăn

Lời xin lỗi đâu mất rồi?

Ngay sau khi đăng tải lên các hội nhóm, câu chuyện lập tức trở nên viral. Được biết là khi bị "bóc phốt", cô bạn thân kia ban đầu không hề ngần ngại, tỏ ra hối lỗi. Thậm chí khi thấy bạn mình nhắn tin đòi đồ nhiều quá, cô chả thèm seen nữa mà tiện tay unfriend luôn cho lành. Sau đó, chủ nhân bài viết có đăng lên trang cá nhân là mình đã giải quyết xong nhưng sẽ không xoá bài vì thái độ đối phương vẫn rất tệ.

 
Chủ nhân bài đăng lên tiếng trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)
Chủ nhân bài đăng lên tiếng trên trang cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, cô kia có nhắn tin lại nhờ xoá post và trả tiền đền áo. Nhưng tật xấu khó bỏ, hẹn người ta tầm 5g - 6g chiều qua trả áo mà lại bơ tin nhắn, sát giờ mới mang tiền sang. Theo nhân vật chính viết trên trang thì cô bạn cũng không xin lỗi, chỉ đưa tiền và đòi luôn chiếc áo kia vì đã bỏ tiền ra rồi.

 
Một cái kết khiến nhiều người tức hộ cho nhân vật chính (Ảnh chụp màn hình)
Một cái kết khiến nhiều người tức hộ cho nhân vật chính (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Đôi bạn chụp ảnh lầy lội ở ngoài đời nhây chẳng kém, cực kỳ thân thiết

Chẳng biết cô nàng này có lỡ làm gì "kiếp trước" không mà giờ vớ phải một người bạn thân đáng sợ thế này. Thôi thì mọi chuyện cũng đã qua rồi, giờ cũng sẽ không chơi với nhau nữa. Tốt nhất mệnh ai người đấy sống cho lành.

Tiểu tam khiến dân tình phẫn nộ vì tự hào khi cướp bồ của bạn thân

Bạn thân gặp đúng người là may mắn, còn gặp sai người thì chỉ có nước rước bực vào mình. Câu chuyện dưới đây là ví dụ cho việc "chơi với bạn hết mình, bạn chơi lại mình hết hồn". Cô nàng "tiểu tam" khoe chiến tích đầy tự hào là đã "lén lút" với người yêu của bạn thân mình.

Theo lời chủ post chia sẻ, cô và người bạn thân của mình ở chungg. Vì anh người yêu này là người rất biết quan tâm, chăm sóc cho người yêu nên cô gái này cảm thấy ghen tị và tự hỏi, mình có thua gì người ta đâu mà không có được anh chàng tốt như thế. Và rồi, cô nàng bày trò để cướp lấy bạn trai của bạn thân.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!