"Người ấy là ai" sẽ khởi kiện nếu em gái Hoàng Thùy không xin lỗi

08:15 15/08/2020

Sự việc em gái Á hậu Hoàng Thùy - Hoàng Linh trở thành nữ chính bị cắt khỏi Người ấy là ai mùa 3 hiện vẫn đang gây xôn xao dư luận. Trước đó vài ngày, Hoàng Linh đã đăng đàn bức xúc trên trang cá nhân về việc ban tổ chức chương trình không tôn trọng cô và những người tham gia.

 
Hoàng Linh - nữ chính bị cắt khỏi "Người ấy là ai" mùa 3 vì bị hư file (Ảnh: FBNV).
Hoàng Linh - nữ chính bị cắt khỏi "Người ấy là ai" mùa 3 vì bị hư file (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Soái ca bóng rổ Tâm Đinh cực sốc khi tập "Người ấy là ai" bị cắt

Nhà sản xuất "Người ấy là ai" mùa 3 lên tiếng về trường hợp em gái Hoàng Thùy

Mới đây, trước những bức xúc của Hoàng Linh, đại diện ban tổ chức Người ấy là ai quyết định gửi thông cáo xoay quanh ồn ào này và kể rõ toàn bộ sự việc cho khán giả đang còn thắc mắc.

"Trước đó, ngày 18/07/2020, đại diện sản xuất của chúng tôi đã trao đổi với cô Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình có cô ấy tham gia trong chương trình dẫn đến tập ghi hình này không thể phát sóng được. Qua trao đổi bằng tin nhắn trên facebook, cô Linh cũng đã hiểu rõ sự cố bất khả kháng nêu trên, thống nhất không phát sóng phần ghi hình có cô Linh tham gia và cảm thông cho những thiệt hại rất lớn mà một mình nhà sản xuất phải tự gánh chịu vì sự cố khách quan đáng tiếc này.  

Tuy nhiên, vào ngày 07/08/2020, cô Linh lại đăng tải bài Viết trên trang Facebook cá nhân của mình với những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng hình ảnh, uy tín của chương trình và công ty gây tranh luận trên không gian mạng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Cụ thể, cô Linh cho rằng chương trình có khuất tất trong việc cung cấp thông tin về lỗi kỹ thuật, về việc nghiệm thu và trao tặng vật phẩm. Cô Linh còn chỉ trích chương trình thiếu chuyên nghiệp, vô cảm và coi thường thí sinh.

Những hành vi nêu trên của cô Linh là có chủ ý đưa tin sai sự thật, gây ảnh hưởng hình ảnh và uy tín của chương trình và công ty", Người ấy là ai cho biết.

 
BTC cho biết Hoàng Linh đưa tin sai sự thật (Ảnh: FBNV).
BTC cho biết Hoàng Linh đưa tin sai sự thật (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: 2 nữ chính "nhọ" nhất "Người ấy là ai": Khánh Vân, em gái Hoàng Thùy

Nhà sản xuất "Người ấy là ai" yêu cầu Hoàng Linh đính chính thông tin

Chưa dừng ở đó, nhà sản xuất chương trình còn cho biết nếu Hoàng Linh không phản hồi thì BTC sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý các hành vi vi phạm nêu trên theo quy định của Hợp đồng và luật định.

"Hiện chúng tôi đang chờ phản hồi của cô Linh, trong công văn chúng tôi cũng đưa ra thời hạn đến hết ngày 14/08/2020 nếu cô Linh không phản hồi thì chúng tôi sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý các hành vi vi phạm nêu trên theo quy định của hợp đồng và luật định.

Chúng tôi thiết nghĩ một khi cô Linh đã xác định tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật thì cô cần phải có trách nhiệm với những phát ngôn của mình, không thể dùng mạng xã hội để truyền tải tùy tiện những sự việc mang tính suy diễn cá nhân nhưng lại gây tổn hại cho đơn vị sản xuất", đại diện Người ấy là ai chia sẻ.

 
BTC cho biết sẽ tiến hành nhờ pháp lý can thiệp nếu không nhận được phản hồi (Ảnh: FBNV).
BTC cho biết sẽ tiến hành nhờ pháp lý can thiệp nếu không nhận được phản hồi (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Lý Nhã Kỳ tham gia "Người ấy là ai" nhưng không phát sóng

Hiện, chúng tôi đang liên lạc với Hoàng Linh - em gái Hoàng Thùy để lắng nghe những chia sẻ của cô trước thông tin của BTC.

Ảnh: Tổng hợp

Nữ chính Hoàng Linh "tố" ban tổ chức không tôn trọng

Trước đó, em gái Á hậu Hoàng Thùy - Hoàng Linh đăng đàn bức xúc tố ê kíp "Người ấy là ai" mùa 3:

"Tôi không quá tiếc khi tập của tôi không chiếu bởi vì cảm xúc của tôi khi đến chương trình thì tôi đã có được nó nhưng tôi thật không chấp nhận nổi anh chị coi chúng tôi là kẻ ngu. Anh chị nói mang đi Singapore sửa mà sửa được mỗi 1 tập còn 1 tập lại chiếu tuần sau trong khi source là chung. Tại sao? Anh chị đừng nói tập sau không phải tập mà anh chị đã đề cập với tôi nhé.

Còn về chiếc điện thoại. Lúc tôi chọn đúng Tâm, chúng tôi cầm cái vỏ và cái điện thoại đã bóc để chụp PR thì chị bên ban biên tập lên sân khấu lấy lại và nói: Khi nào lên sóng, chị sẽ gửi về tận nhà cho hai bạn.

Tâm ngơ ngác nên tôi đã dịch sang tiếng Anh cho Tâm hiểu. Giờ chương trình không lên sóng, Tâm đăng bài, anh chị nhắn tin cho tôi bảo tôi đính chính về chiếc điện thoại và bảo chúng tôi là đợi nghiệm thu rồi sẽ gửi mà mới có 2 ngày anh chị đã đưa điện thoại cho Tâm và bảo tôi lên lấy.

Nghiệm thu nhanh quá?... Tôi hi vọng sau này không có ai làm con bò như chúng tôi để anh chị dắt đi", cô nàng viết.