Anh trai bị em gái "bóc phốt" trên MXH, nhưng càng đọc càng thấy 2 anh em đáng yêu hết sức

15/09/2017, 08:50 GMT+07:00

Cô em gái "mách" với cư dân mạng rằng, ba lần một tuần, anh trai đều đặn đắp mặt nạ matcha để trị mụn, làm trắng da.

Chàng trai khẳng định bản thân là trai “thẳng” 100% sau khi bị em gái bóc phốt trên facebook.

Anh trai - em gái được coi là “mối thù truyền kiếp” trong gia đình khi chỉ cần có dịp thích hợp là “troll” nhau không thương tiếc.

Mới đây, một chàng trai có tên T.T quyết định tuyên chiến với cô em gái sau khi bị cô em này kể xấu trên mạng.


Cuộc đàm đạo không có hồi kết giữa anh trai và em gái được đăng tải trên một trang cộng đồng lớn khiến dân mạng thích thú
Cuộc đàm đạo không có hồi kết giữa anh trai và em gái được đăng tải trên một trang cộng đồng lớn khiến dân mạng thích thú

Theo đó, cô gái miêu tả anh trai mình là một người cực kỳ điệu, luôn chú trọng bản thân hơn cả cô, “Ai có anh trai giống anh tao không. Nó hay thức đêm nên toàn uống nước cam để đẹp da và không lão hóa. Hôm nào cũng mua nải chuối về ăn để bổ sung chất xơ. Đến bữa nó không ăn cơm tại cơm có nhiều tinh bột, chỉ luộc súp lơ và cà rốt lên ăn thôi.”

Cô em gái còn cho biết, ba lần một tuần, anh trai đều đặn đắp mặt nạ matcha để trị mụn, làm trắng da. Ngoài ra lý do không bao giờ đưa em gái đi học vì ra đường sợ bụi bẩn và mụn.

Sau một hồi than vãn kể lể về thói quen sinh hoạt của anh trai, cô gái chốt hạ một câu cuối bằng sự nghi vấn về giới tính của anh mình: “Tao nghĩ nó không là anh tao mà là chị tao”.


Người anh dùng đúng chiêu cũ của em gái để đáp trả
Người anh dùng đúng chiêu cũ của em gái để đáp trả

Để minh oan cho bản thân và đáp trả lại màn “bóc phốt” không thể đau hơn của em gái, chàng trai này tỏ ra mình “không phải dạng vừa đâu” khi chia sẻ bài viết của em cùng một dòng caption đanh thép: “Các bạn hành xử thế nào khi bị em gái ruột bóc phốt trên facebook. Cùng góp ý kiến để tao thanh trừng nó trong ngày hôm nay, nó sắp đi học về rồi. Edit 1: tao men 100% nhé”.

Ngay sau khi màn hỗn chiến giữa hai anh em được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng được phen cười bể bụng vì quá đáng yêu và gần gũi. Có lẽ, sẽ rất nhiều người thấy được hình ảnh của mình với em gái trong câu chuyện này.


Cư dân mạng rần rần chia sẻ và hăng hái bình luận
Cư dân mạng rần rần chia sẻ và hăng hái bình luận

Bạn nam có tên V.V trêu đùa: “Anh ấy không có người yêu nên phải làm đẹp, make up trang điểm các thứ chứ. Cũng giống như các chị em có nhu cầu làm đẹp bản thân để được người khác chú ý thôi. Cứ đợi đi rồi anh ấy sẽ tìm được chàng trai của đời mình".

Bạn nữ N.G tỏ ra hâm mộ: “Có anh trai thật là thích, trêu đùa nhau thoải mái mà khi cần ga lăng thì anh cũng ga lăng được luôn. Dù sao vẫn rất hâm mộ hai bạn”.

Bạn gái L.T.H chia sẻ về người em trai của mình: “Tôi lại muốn kể về thằng em trai tôi , tôi tắm 10 phút thì nó tắm 30 phút , nó dùng gội đầu riêng loại nó tự mua, nó gội đầu nó phải sấy tóc còn tôi thì không, nó có sữa rửa mặt có thuốc trị mụn còn tôi thì không?”


Anh trai, em gái thường là những người "không đội trời chung" với nhau. Ảnh minh họa.
Anh trai, em gái thường là những người "không đội trời chung" với nhau. Ảnh minh họa.

Các cụ có câu “yêu nhau lắm thì cắn nhau đau” thật chẳng sai. Chưa biết được rằng kết quả của cuộc chiến “huynh đệ tương tàn” này sẽ ra sao nhưng chỉ cần có anh trai hay em gái đã là một điều may mắn rồi đúng không các bạn.

Ảnh Internet