Những hình ảnh gây "ngứa ngáy, ức chế" nhất năm

30/04/2017, 11:00 GMT+07:00

Loạt ảnh chỉ dành cho người vững tâm.

Hình ảnh sâu bọ tụ họp thành đàn như thế này thật sự khiến người xem “ngứa ngáy”.

Sâu bọ đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là hè sắp tới, cũng chính là mùa mà lũ côn trùng này hoành hành. Sâu bọ kéo đàn kéo lũ, nhìn thấy mà “nổi da gà” rồi chứ chưa nói tới chuyện bị chúng tấn công. Đừng tường chúng chỉ gây “chướng tai gai mắt” nhé, lũ sâu bọ còn nguy hiểm hơn bạn tưởng tượng nhiều đấy.

Và mới đây, những bức hình chụp lại cảnh một gốc cây to lớn, có hàng ngàn chú sâu róm chen nhau bám không chừa một chỗ trống nào. Những chú sâu với hình thù đáng sợ, cùng những đám lông rậm rạp, xù xì dường như đang tranh nhau chỗ bám kia thật khiến người ta “ngứa ngáy toàn thân”. Bạn hãy thật “vững tâm” khi xem loạt ảnh này nhé.

Những chú sâu bám kín gốc cây tạo nên cảnh tượng đáng sợ.
Những chú sâu bám kín gốc cây tạo nên cảnh tượng đáng sợ.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, "bộ lạc" sâu róm này đã “nổi như cồn” với khả năng khiến nhiều người “khóc thét”. Nó được ví như là một màn tra tấn tinh thần cho những người nhát gan, và nếu “yếu tim” thì bạn chớ dại xem những bức hình gây ám ảnh này, nhanh tay mà lướt màn hình qua đi nhé.

Những chú sâu lông lá đầy mình bám trên gốc cây.
Những chú sâu lông lá đầy mình bám trên gốc cây.

Những hình ảnh gây

Bức ảnh đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận với mục đích cảnh báo mọi người và dọa hội chị em. Thật sự, hình ảnh đám sâu chi chít kia khiến người ta chỉ muốn “cào cào” cho chúng rụng hết khỏi thân cây ấy. Nó đã gây nên một hiệu ứng khiến ai xem cũng phải nhăn mặt, thậm chí là có cảm giác ngứa khắp người.

Chỉ 1 chú sâu thôi đã đủ dọa tinh thần chị em rồi thế mà gốc cây này có khi lên tận tới hàng nghìn con. Dưới đây là những bức ảnh khác cũng gây ám ảnh không kém, thường xuất hiện vào mỗi mùa sâu đâu nhé.

Một chiếc lá xanh chứa hơn chục con sâu.
Một chiếc lá xanh chứa hơn chục con sâu.

Sâu bám kín tường này.
Sâu bám kín tường này.

Những hình ảnh gây

Và nếu đã lỡ xem rồi thì cảm giác của bạn bây giờ thế nào? Nói thật đi, có phải bạn đang đưa tay gãi khắp người không? Hãy nhớ rằng, lũ sâu bọ không chỉ gây nỗi kinh sợ về thị giác, những chú sâu còn gây mẩn ngứa khi có ai chẳng may chạm vào. Vậy nên, đừng có dại dột mà lại gần chúng nhé, hãy tránh càng xa càng tốt.

Ảnh: Internet