"Ngứa mắt" với hình ảnh cô gái mặc hớ hênh đi xe khách

15:00 19/02/2016

Hình ảnh một cô gái đi trên chiếc xe khách được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng “ngứa mắt” và dậy sóng khi cô không chỉ ăn mặc khá mát mẻ, mà còn thản nhiên gác chân lên xem điện thoại, mặc cho lộ hết cả nội y bên trong.

Mới đây cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh về một cô gái trẻ mặc quần áo sành điệu, nhưng có dáng ngồi "đỡ không nổi" khi để lộ chiếc quần tất màu đen mỏng cùng nội y. Đáng chú ý là mặc cho mọi người xung quanh nhìn mình, cô ta vẫn thản nhiên gác chân lên ghế và xem điện thoại.


Dáng ngồi phản cảm của cô gái trên xe khách được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: FB
Dáng ngồi phản cảm của cô gái trên xe khách được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: FB

Những hình ảnh “ngứa mắt” và phản cảm này sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ thái độ bất bình và bức xúc trước hành động vô duyên "đáng báo động" của cô gái.


Cô gái này đã khiến cư dân mạng "ngứa mắt" và dậy sóng. Ảnh: FB
Cô gái này đã khiến cư dân mạng "ngứa mắt" và dậy sóng. Ảnh: FB

Bạn Thu Dung chia sẻ: "Dẫu biết chuyện ăn mặc là quyền riêng tư của mỗi cá nhân, không ai ngăn cấm được, trừ trường hợp khi đi học, đi làm... Chính vì vậy, các bạn gái khi đi ra đường cũng nên ý thức chuyện ăn mặc của mình một chút. Đó là sự thể hiện mình là người lịch sự, và cũng để người khác có thái độ tôn trọng mình”.

“Ăn mặc như thế vừa thể hiện sự phải cảm, kém văn hóa, vừa tạo điều kiện có những gã yêu râu xanh có cơ hội ra tay thực hiện ý đồ xấu. Hãy tôn trọng người khác, cũng như bảo vệ chính bản thân mình đi các bạn. Và ăn mặc lịch sự là một trong những việc nên làm”, một người dùng tên Thu Hiền bình luận.


Những hình ảnh phản cảm của các cô gái ở chốn đông người. Ảnh: Internet
Những hình ảnh phản cảm của các cô gái ở chốn đông người. Ảnh: Internet

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh các cô gái ăn mặc phản cảm như vậy ở chốn đông người.

Trước đó cư cộng đồng mạng cũng thẳng thừng chê bai, lên án hành động của một cô gái khi mặc chiếc váy xẻ táo bạo đang chen chúc trên chuyến xe đông người. Ngoài ra, còn có trường hợp của một cô gái cũng chỉ mặc bộ áo quần ở nhà "mát mẻ siêu cấp" ung dung ngồi trên xe đạp điện dạo quanh phố phường Hà Nội khiến mọi người "xốn con mắt".